Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Giao lưu chào mừng

Giao lưu chào mừng

GIAO LƯU, GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM

80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2010)

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động mừng 80 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Canh Dần 2010, trong 02 ngày, từ 29 đến 30 tháng 1 năm 2010, Đoàn trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm hoạt động với Đoàn thanh niên Tổng cục Dạy nghề – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Về dự các hoạt động giao lưu, gặp mặt có đồng chí PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề; đại diện các Vụ chức năng của Tổng cục Dạy nghề; đồng chí Nguyễn Thành Công – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng cục Dạy nghề, các đồng chí Đoàn viên thanh niên đang công tác tại Tổng cục Dạy nghề. Đón tiếp và tham dự các hoạt động giao lưu về phía Nhà trường có Nhà giáo ưu tú, Th.S Trần Hữu Hoà – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Văn Nhiu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện BCH Đoàn trường, đại diện các Phòng, Khoa trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi giao lưu gặp mặt, đồng chí PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề đã hoan nghênh và biểu dương tổ chức Đoàn thanh niên của 02 đơn vị đã tích cực, chủ động tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công tác. Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động Đoàn của 02 đơn vị và đề nghị trong thời gian tới tổ chức Đoàn và Đoàn viên của 02 đơn vị cần tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị. Nhân dịp bước sang năm mới 2010, đồng chí Tổng cục trưởng cũng thay mặt Tổng cục Dạy nghề chúc Đoàn viên thanh niên nói riêng và cán bộ, công nhân viên chức nói chung của 02 đơn vị mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhà giáo ưu tú, Th.S Trần Hữu Hoà – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức đã phát biểu nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của đồng chí Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề, các đồng chí đại diện cho các Vụ chức năng, các đồng chí Đoàn viên thanh niên của Tổng cục Dạy nghề đã về dự và tham gia giao lưu, gặp mặt nhân ngày thành lập Đảng. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đánh giá cao kết quả hoạt động của 02 tổ chức Đoàn và mong muốn trong thời gian tới Đoàn viên thanh niên của 02 đơn vị đoàn kết giúp đỡ nhau trong các phong trào thanh niên và các hoạt động chuyên môn. Đồng chí Hiệu trưởng cũng thay mặt cho cán bộ, viên chức Nhà trường chúc cá nhân đồng chí Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề, các đồng chí Đoàn viên thanh niên và cán bộ công chức Tổng cục Dạy nghề mạnh khoẻ, sang năm mới có nhiều thắng lợi mới.

Buổi giao lưu, gặp mặt đã diễn ra bằng những lời ca tiếng hát mừng Đảng, mừng xuân của tuổi trẻ 02 đơn vị, bằng những câu chuyện ôn lại truyền thống của Đảng, của Nhà trường. Khép lại buổi giao lưu gặp mặt là hoạt động dã ngoại, thăm quan thực tế, tặng  quà và trao đổi kinh nghiệm tại một số cơ sở tại Tỉnh Ninh Bình.

 

BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]