Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Chúc mừng năm mới, xuân Giáp Ngọ 2014

Chúc mừng năm mới, xuân Giáp Ngọ 2014

Nhân dịp đón xuân Giáp Ngọ năm 2014,

Đảng uỷ – BGH Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên toàn trường, các đối tác, các bạn đọc trang điện tử của nhà trường lời chúc mừng năm mới Mạnh khoẻ, Hạnh phúc, Thịnh vượng.

các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên thân mến!

Xuân đã về mang thái bình, thịnh vượng cho mọi nhà, mang đến nhiều niềm vui, ước vọng cho cuộc sống tốt đẹp và nhiều hứa hẹn thắng lợi cho năm học mới, tương lai tốt đẹp đang chào đón chúng ta.

Năm Quý Tỵ đã qua đi và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, thành công cho nhà trường. Bản thân mỗi người chúng ta đã đóng góp tích cực vào sự thành công lớn lao đó. Bước sang năm Giáp Ngọ, lãnh đạo nhà trường kỳ vọng vào sự ủng hộ nhiệt tình, tâm huyết của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên. Chúng ta hãy cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đoàn kết, phấn khởi xây dựng nhà trường vững mạnh, phát triển.

Xuân mới đã về tràn ngập niềm vui, mọi người, mọi nhà phấn khởi chào đón năm mới. Đảng uỷ, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình trân trọng gửi lời chúc tết, gửi lời cảm ơn tới các đối tác, tới các bạn đọc lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc năm mới!

Kính chúc quí thầy cô, quí vị một năm mới Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng!

Trân trọng./.