Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Năm mới 2014 – “Mã đáo thành công”

Năm mới 2014 – “Mã đáo thành công”

Một năm lại trôi qua, trong cái hối hả, bận rộn của những ngày cuối năm, dưới cái rét đặc trưng của miền Bắc và những hạt mưa xuân phơi phới, con người ta thường dành cho mình những khoảng lặng nhất định để cùng suy ngẫm, nhìn nhận lại những công việc đã làm được trong

một năm để rồi cùng nhau suy nghĩ bàn định những công việc cho một năm mới với bao hy vọng. Năm mới 2014 đang gõ cửa khắp muôn nhà. Nhân dịp đầu năm mới 2014, Ban Biên tập trang Website Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình xin trân trọng gửi tới các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên, các bạn đồng nghiệp, cộng tác viên và độc giả thân thiết lời chào mừng thân ái.

Năm 2013 qua đi với biết bao khó khăn, thử thách phải vượt qua. Cạnh tranh trong đào tạo nghề ngày càng gay gắt; tâm lý học nghề lập nghiệp của đại bộ phận thanh niên chưa cao, phần lớn đều nghĩ rằng phải học Đại học thì mới khỏi “thua chị, kém em”…Công tác tuyển sinh, đào tạo đôi lúc gặp phải những khó khăn nhất định; giá cả nguyên, nhiên vật liệu tăng cao…Nhưng vượt lên tất cả vẫn là những thành tích, những thành tựu của cả một năm năng động, sáng tạo, đoàn kết của cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường.

Hoà chung với những hoạt động sôi nổi của toàn trường, trong năm qua, trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã có những bước tiến bộ không ngừng trên nhiều phương diện. Tin bài được thường xuyên đăng tải với nhiều nội dung phong phú, thiết thực. Nhiều hoạt động của Nhà trường, nhất là các hoạt động dạy và học, các hoạt động của học sinh, sinh viên được đăng tải thông tin kịp thời, có tính thời sự cao. Chính sách, chế độ, các thông tin về học nghề và việc làm được tuyên truyền đến mọi đối tượng… Trang thông tin điện tử của Nhà trường đã không ngừng phát triển đáp ứng được phần nào nhu cầu của các cơ quan, tổ chức và cá nhân quan tâm đến lĩnh vực học nghề và việc làm.

Trong năm mới 2014, Trang thông tin điện tử Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích trong năm cũ, tăng cường đổi mới cả về nội dung và hình thức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Nội dung, tin bài tiếp tục được cập nhật thường xuyên, đẩy mạnh phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của Ban giám hiệu đối với hoạt động của các đơn vị; tăng cường công tác tuyển sinh trực tuyến qua Website, cải tiến việc khai thác sử dụng các văn bản, tài liệu được đăng tải trên trang Web, tăng cường tuyên truyền, biểu dương những tấm gương người tốt, việc tốt, những học sinh, sinh viên thành đạt…

Nhân dịp này, Ban biên tập trang Website của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình xin được bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời cám ơn chân thành tới các cơ quan, đơn vị, các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên đã luôn quan tâm chỉ đạo, động viên, giúp đỡ, khích lệ, góp ý để Ban biên tập chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cánh cửa năm mới nhiều cơ hội và thách thức đã rộng mở, nhìn những bức tranh toàn cảnh như vậy, chúng tôi tin tưởng rằng Trang thông tin điện tử của Nhà trường sẽ đáp ứng được mong mỏi của bạn đọc gần xa.

Chúc một năm mới, một xuân mới mạnh khỏe, hạnh phúc an khang thịnh vượng “mã đáo thành công” và gặp nhiều may mắn. Xin chân thành cám ơn!

Ban biên tập

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]