Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Công bố quyết định bổ nhiệm phó Hiệu trưởng

Công bố quyết định bổ nhiệm phó Hiệu trưởng

Sáng ngày 24/3/2012, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng mới cho Th.S Dương Văn Cường – Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

Tới dự có các đồng chí Vũ Trọng Hà – UV Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng vụ TCCB – Bộ Nông nghiệp & PTNT; NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng; các đồng chí trong đoàn công tác của Vụ Tổ chức cán bộ; Ban giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Khoa trong trường.

Đồng chí Vũ Trọng Hà – Vụ trưởng Vụ TCCB đã thừa uỷ quyền của Bộ trưởng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng và phát biểu chúc mừng đồng chí Th.S Dương Văn Cường vinh dự được giao trách nhiệm Phó Hiệu trưởng; chúc mừng nhà trường đã từng bước hoàn thiện bộ máy để lãnh đạo Nhà trường ngày một phát triển.

NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa tân Phó Hiệu trưởng Dương Văn Cường đồng thời chân thành cảm ơn Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ, Vụ TCCB, đã theo sát, chỉ đạo và giúp đỡ nhà trường hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, xây dựng khối đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

anh_cuong_len_pho_

Phát biểu tại buổi lễ nhậm chức, Th.S Dương Văn Cường chân thành cảm ơn tập thể giáo viên, CBVC, tập thể Đảng uỷ, BGH đã tín nhiệm giới thiệu đề nghị Bộ trưởng bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng đồng thời hứa sẽ đem hết khả năng, nhiệt tình, trí tuệ đóng góp cho sự phát triển nhà trường.

Như vậy, đến nay BGH Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình gồm 4 đồng chí:

1.NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng.

2.Th.S Lưu Đình Hướng – Phó Hiệu trưởng.

3.Th.S Nguyễn Văn Nhiu – Phó Hiệu trưởng.

4.Th.S Dương Văn Cường – Phó Hiệu trưởng.