Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Dạ hội “mừng sinh nhật đoàn”

Dạ hội “mừng sinh nhật đoàn”

 Tối ngày 25/3/2010 tại Hội trường lớn, BTV Đoàn trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức dạ hội “mừng sinh nhật Đoàn”. Đây là sự kiện nằm trong các chương trình hoạt động kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng “tháng thanh niên” năm 2010.

Đến dự, chung vui với tuổi trẻ Nhà trường có các vị đại biểu khách quý: Nhà giáo ưu tú, Th.S Trần Hữu Hoà – Bí thư Đảng bộ , Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Lưu Đình Hướng – Phó Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Văn Nhiu – Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các Xã, Phường, các đơn vị, trường học trên địa bàn Thị xã Tam Điệp; Các thầy Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, các thầy cô giáo và đông đảo Đoàn viên thanh niên toàn trường.

Đêm dạ hội bắt đầu bằng bài hát nổi tiếng “Happy Birthday” với những ngọn nến lung linh, ánh sáng sân khấu huyền ảo và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của lãnh đạo Nhà trường, các cơ sở Đoàn bạn. Mỗi người cùng thưởng thức bánh, kẹo sinh nhật, cùng ôn lại truyền thống hào hùng 79 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bài hát “Thanh niên làm theo lời Bác” với màn vũ đạo sôi động của nhóm ca khúc cách mạng nhà trường, những tiểu phẩm hay, hài hước phê phán các tai tệ nạn xã hội trong học đường, những mẫu thời trang sinh động, mới lạ, hấp dẫn, những vũ khúc quen thuộc đã làm nên đêm dạ hội thật ấn tượng và giàu ý nghĩa.

Kết thúc đêm dạ hội là những tràng pháo giấy đầy màu sắc, những ngọn nến lung linh và những lời chia tay lưu luyến. Đêm dạ hội đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị đại biểu và các đoàn viên thanh niên.

Lê Hùng Cường

Bí thư Đoàn trường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]