Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Đại hội Chi bộ Giáo viên 1 nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội Chi bộ Giáo viên 1 nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Chỉ thị só 35 ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức đại hội của Tỉnh ủy Ninh Bình; Thành ủy Tam Điệp; Kế hoạch số 40 ngày 16/12/2019 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình về việc đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020- 2022. Ngày 21 tháng 2 năm 2020, tại Hội trường 202 giảng đường G1, Chi bộ Giáo viên 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường;  đồng chí Nguyễn Văn Nhiu – Phó Bí thư BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường,  các đồng chí thuộc BCH Đảng bộ của nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ giáo viên 1. Chi bộ Giáo viên 1 gồm có 20 Đảng viên, trong đó có 17 đảng viên chính thức, 3 đảng viên dự bị, được biên chế ở 2 đơn vị đó là Khoa Công nghệ Ô tô và Trung tâm Đào tạo lái xe.

Đồng Chí Nguyễn Lương Bằng – Bí thư Chi bộ Giáo viên 1 báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022; thảo luận và thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội. Đại hội cũng thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã thống nhất cao, đã lựa chọn và bầu ra Chi ủy chi bộ Giáo viên 1 nhiệm kỳ 2020-2022 gồm các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Lương Bằng, đồng chí Nguyễn Thế Long, đồng chí Hoàng Minh Tuấn.

Đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu tại đại hội, Đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã dành những tình cảm tốt đẹp, ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và giao nhiệm vụ cho Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, dưới đây là một số hình ảnh.

Chi ủy chi bộ khóa mới
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh với Chi bộ Giáo viên 1