Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Đại hội Chi bộ Quản lý Học sinh, nhiệm Kỳ 2020-2022

Đại hội Chi bộ Quản lý Học sinh, nhiệm Kỳ 2020-2022

Thực hiện Chỉ thị số 35 ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức đại hội của Tỉnh ủy Ninh Bình; Thành ủy Tam Điệp; Kế hoạch số 40 ngày 16/12/2019 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình về việc đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020- 2022. Ngày 25 tháng 2 năm 2020, tại Hội trường 202 giảng đường G1, Chi bộ Quản lý Học sinh Sinh Viên đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nhiu – Phó Bí thư BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lưu Đình Hướng – Phó Hiệu trưởng nhà trường,  các đồng chí thuộc BCH Đảng bộ của nhà trường, các đại biểu khách quý thuộc các chi bộ trong trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Quản lý Học sinh Sinh Viên. Chi bộ Quản lý Học sinh Sinh Viên gồm có 10 Đảng viên, trong đó có 8 đảng viên chính thức, 2 đảng viên dự bị, được biên chế ở 2 đơn vị đó là phòng Công tác Học sinh Sinh Viên và Phòng Quản trị Xe – Máy.

Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022; thảo luận và thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội. Đại hội cũng thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng Chí Thái Khắc Lưu – Bí thư Chi bộ Quản lý Học sinh báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Đại hội đã thống nhất cao, đã lựa chọn và bầu ra Chi ủy chi bộ Quản lý Học sinh Sinh Viên nhiệm kỳ 2020-2022 gồm các đồng chí: Đồng chí Thái Khắc Lưu, đồng chí Nguyễn Văn Tuế, đồng chí Nguyễn Quang Việt.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhiu – Phó Bí thư BCH Đảng bộ, phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu tại đại hội, Đồng chí Nguyễn Văn Nhiu – Phó Bí thư BCH Đảng bộ, phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và giao nhiệm vụ cho Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, dưới đây là một số hình ảnh.

Ban Chi ủy chi bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2022
Lãnh đạo Trường chụp ảnh chúc mừng thành công của Đại hội Chi bộ Quản lý HSSV
Lãnh đạo Trường chụp ảnh chúc mừng thành công của Đại hội Chi bộ Quản lý Học sinh

Tổng hợp: Đinh Hồng