Đang đọc
Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Đoàn trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tổ chức phong trào “hiến máu tình nguyện” năm 2011

Đoàn trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tổ chức phong trào “hiến máu tình nguyện” năm 2011

Ngày 12/5/2011, tại Nhà giáo dục thể chất, BCH Đoàn Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Ninh Bình, Tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2011. Đây là một trong những hoạt động lớn hưởng ứng Năm thanh niên và là một trong các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Tới dự, chỉ đạo, động viên phong trào hiến máu tình nguyện của Nhà trường có các đồng chí đại diện Hội CTĐ Tỉnh Ninh Bình; Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình; Tỉnh đoàn Ninh Bình; lãnh đạo Nhà trường cùng tập thể y, bác sĩ của Viện huyết học truyền máu Trung Ương; đại diện các ban, ngành đoàn thể của tỉnh, TX Tam Điệp; các đồng chí phóng viên Báo Ninh Bình, đài PTTH Ninh Bình, các thầy cô giáo và gần 1000 ĐVTN đăng ký hiến máu tình nguyện.

Ngay sau khi kết thúc buổi lễ phát động, tại Nhà giáo dục thể chất đã có gần 1000 ĐVTN, cán bộ, giáo viên Nhà trường đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả đã bổ sung được 300 đơn vị máu vào ngân hàng máu để sẵn sàng cứu giúp người bệnh khi cần thiết.

Có thể nói phong trào hiến máu tình nguyện trong tuổi trẻ Nhà trường đã thu được kết quả tốt đẹp, qua phong trào chúng ta thấy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường đã được phát huy và thể hiện rõ nét. Phong trào cũng là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện HSSV trong toàn trường.

Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]