Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Đoàn Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình Khánh thành công trình Nhà văn hoá tại Kim Sơn

Sáng ngày 11/6/2011, BTV Đoàn trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tổ chức cắt băng khánh thành và bàn giao Nhà văn hoá cho bà con nhân dân Xóm 14, xã Quang Thiện, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình. Về dự buổi lễ có các đồng chí đồng chí: Phạm Xuân Phúc – Phó Chủ tịch UBND xã Quang Thiện

NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình; Th.S Lưu Đình Hướng – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Quang Thiện, Thường trực HĐND, UBND xã; BTV Đoàn xã Quang Thiện; đại diện các xóm của xã và đông đảo bà con nhân dân đã về dự.Nhà văn hoá xóm 14, xã Quang Thiện được xây dựng có tổng diện tích gần 100 m2 với quy mô 05 gian. Tổng giá trị của công trình là 150 triệu đồng trong đó Đoàn viên, thanh niên Nhà trường là chủ đầu tư chính với 125 triệu đồng, phần còn lại do địa phương và nhân dân đóng góp. Công trình Nhà văn hoá xóm 14 là một công trình đa chức năng có khuôn viên rộng, thoáng mát, thiết kế hiện đại, phù hợp với không gian và yêu cầu sử dụng lâu dài.

Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, Nhà văn hoá xóm 14, xã Quang Thiện đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu đư­ợc tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể của các tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội ở địa phư­ơng. Công trình Nhà văn hoá là một trong nhiều công trình hưởng ứng năm thanh niên và là công trình mở đầu chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011 của Đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình.