Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Đêm chung khảo “Học sinh, sinh viên tài năng – thanh lịch” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Đêm chung khảo “Học sinh, sinh viên tài năng – thanh lịch” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 19/11/2012 tại Hội trường lớn, BCH Đoàn Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tổ chức Đêm chung khảo “Học sinh, sinh viên tài năng – thanh lịch 2012”, với ba vòng thi: duyên dáng học đường, tài năng và hùng biện.

Về dự, cổ vũ và động viên các thí sinh dự thi có NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong BGH Nhà trường; các thầy Trưởng, Phó các Phòng, Khoa; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, phường, đơn vị, trường học trên địa bàn Thị xã Tam Điệp; các thầy cô giáo và đông đảo HSSV.

DSC03955_-_Copy

nha_giao_20_-11_1

Sau hai vòng sơ khảo diễn ra ngày 12/11 và 15/11, đêm chung kết là cuộc so tài của 14 thí sinh là học sinh – sinh viên nhà trường, đặc biệt còn có sự tham gia của các thí sinh lớp liên thông đại học chính quy, cựu sinh viên khoá K39 của Nhà trường. Đêm chung khảo là sự thể hiện tài năng của các thí sinh ở các thể loại như: múa, vũ hội, trình diễn thời trang, cắm hoa, trang trí món ăn, nhảy, đơn ca. Các thí sinh đã có sự tập luyện và chuẩn bị công phu với quyết tâm cao. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ rộn ràng nhí nhảnh của các cô gái với điệu nhảy Hàn quốc “FlashMod” đến những bước nhảy rộn ràng điêu luyện của nhóm nhảy Hoài bão; từ sự vui nhộn, hài hước, hồn nhiên của tuổi sinh viên đầy khát vọng qua màn trình diễn “duyên dáng học đường” đến sự điêu luyện, chuyên nghiệp của tiết mục múa “ Hoa sen Tháp mười” và đặc biệt là ấn tượng với phần hùng biện của các thí sinh về ngày nhà giáo Việt Nam…đã làm cả Hội trường như cảm nhận hết được những tình cảm sâu sắc, những lời tri ân của các bạn học sinh – sinh viên thân yêu dành tặng các thầy các cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tất cả tạo nên đêm chung kết lung linh, giàu màu sắc. Đây là những món quà rất có ý nghĩa dâng tặng thầy cô nhân ngày lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáoViệt Nam.

Kết thúc đêm chung khảo Ban giám khảo đã lựa chọn và trao các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho 14 thí sinh tham gia chung kết.

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]