Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2012

Hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2012

Hòa chung niềm hân hoan của toàn trường chào mừng 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2012), từ ngày 1/10 đến 19/11/2012 tại Khu thể thao ngoài trời của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, BCH Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động thi đấu TDTT  với chủ đề “Khoẻ để dạy tốt, học tốt”.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh góp phần nâng cao kết quả học tập, rèn luyện trong năm học của đoàn viên, thanh niên Nhà trường, là hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng các thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

DSC03908

Hội thao đã thu hút trên 2.000 Đoàn viên thanh niên đến từ 70 Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường tham gia với nhiều hoạt động thi đấu các môn TDTT như kéo co, bóng đá nam, nữ; bóng chuyền nam, chạy việt dã; các trò chơi vận động, hoá trang…Hội thao thực sự đã tạo niềm cảm hứng bất tận cho tất cả học sinh, sinh viên, bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ các bạn đã làm cho đông đảo HSSV cũng như những người tham gia bất ngờ bởi sự chuẩn bị công phu, sự gay cấn, nhiệt tình và hồn nhiên hết mình trong thi đấu. Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi bạn sinh viên cũng như tất cả những người tham dự. Đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho tuổi trẻ, là dịp để thanh niên tri ân lớp lớp những thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường, là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết để từ đó có thêm động lực để học tập đạt kết quả cao.

Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]