Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Đêm chung kết liên hoan văn nghệ

Đêm chung kết liên hoan văn nghệ

“40 năm – Bài ca vinh quang”

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 18/11/2010 tại Hội trường lớn, BCH Đoàn Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tổ chức Đêm chung kết liên hoan văn nghệ với chủ đề: “40 năm – Bài ca vinh quang” với các tiết mục đặc sắc do HSSV toàn trường biểu diễn.

Về dự, cổ vũ và động viên các thí sinh dự thi có NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy Trưởng, Phó các Phòng, Khoa; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, phường, đơn vị, trường học trên địa bàn Thị xã Tam Điệp; các thầy cô giáo và đông đảo HSSV.

Đêm chung kết là cuộc so tài của 16 tiết mục bao gồm các thể loại như đơn ca, tốp ca, múa, vũ hội, trình diễn thời trang và tiểu phẩm đặc sắc. Các thí sinh đã có sự tập luyện và chuẩn bị công phu với quyết tâm cao. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sự duyên dáng, rộn ràng của các cô thôn nữ trong tiết mục múa “Bức hoạ đồng quê” đến những bước nhảy rộn ràng điêu luyện của nhóm nhảy Aerobic; từ sự vui nhộn, nhí nhảnh của những màn trình diễn thời trang về tác hại của hút thuốc lá đến sự hài hước, dí dỏm của tiểu phẩm “học đường” và đặc biệt qua tiếng đàn bầu điêu luyện của thí sinh lớp CĐ Kế toán doanh nghiệp 1 – K40 và giọng hát rất giàu tình cảm của thí sinh Trịnh Thị Huệ đã làm cả Hội trường trầm trồ tán thưởng vv…tất cả tạo nên đêm chung kết lung linh, giàu màu sắc. Đây là những món quà rất có ý nghĩa dâng tặng thầy cô nhân ngày nhà giáoViệt Nam 20/11.

94173

Kết thúc đêm chung kết Ban giám khảo đã lựa chọn và trao các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho 02 thể loại đơn ca và tập thể.

 

Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]