Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > “Hiến máu – từ thiện, tình nguyện, nhân ái” năm 2014

“Hiến máu – từ thiện, tình nguyện, nhân ái” năm 2014

Sáng ngày 1/4 năm 2014 BTV Tỉnh đoàn Ninh Bình, Viện huyết học truyền máu trung ương phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tổ chức khai mạc “Tuần hiến máu tình nguyện” lần thứ I năm 2014. Về dự khai mạc và tham gia hiến máu tình nguyện có các đồng chí: Bùi Thế Hợp – Trưởng ban Thanh thiếu niên Tỉnh đoàn Ninh Bình,

Ông Trần Hữu Khánh – Chuyên viên của Viện Huyết học truyền máu trung ương; Ông Lê Xuân Mai – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ, kiêm phó ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Ninh Bình; Ban vận động hiến máu tình nguyện Thị xã Tam Điệp và đông đảo các tình nguyện viên hiến máu của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình. Sau buổi lễ khai mạc đã có trên 700 đoàn viên thanh niên của trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đăng ký hiến máu và thu được hơn 200 đơn vị máu. Số máu thu được sẽ cung cấp cho các Bệnh viện tỉnh Ninh Bình và cung cấp cho Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Có thể nói phong trào “Hiến máu – từ thiện, tình nguyện, nhân ái“ là một phong trào thường niên và là một nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình nhằm sẻ chia những giọt máu hồng tới người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh hiến máu của tuổi trẻ Nhà trường:

IMG_2029

IMG_2039