Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2019-2020

Hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2019-2020

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường sự liên hệ giữa gia đình và nhà trường trong quá trình giáo dục toàn diện cho học sinh, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2019 – 2020 vào ngày 15/09/2019.

Hội nghị Phụ huynh đầu năm là một trong các hoạt động trọng tâm và thường niên của hệ Giáo dục thường xuyên cấp THPT trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình. Thông qua Hội nghị này, nhà trường  đã thông báo kết quả học tập, rèn luyện, chấp hành nội qui, qui chế của HS học hệ Giáo dục thường xuyên cấp THPT và học trung cấp nghề của các em trong năm học vừa qua. Đồng thời, qua đây, nhà trường cũng thông qua kế hoạch học tập của năm học mới 2019-2020, các chủ trương, nhiệm vụ cũng như sứ mệnh đào tạo của nhà trường đến từng gia đình học sinh.

Hội nghị phụ huynh diễn ra tại Hội trường Đa năng với cả phụ huynh của 3 khối lớp 10, 11, 12. Sau đó, nhằm đưa ra các giải pháp cụ thể về việc ôn tập và thi tốt nghiệp cho HS khối 12 hệ GDTX, phụ huynh của 3 lớp khối 12 đã tham gia họp bàn, thảo luận tại phòng Hội trường 202 giảng đường G1. Cuối cùng, phụ huynh từng lớp tham gia thảo luận tại từng phòng học với các giáo viên chủ nhiệm.

Hội nghị phụ huynh đầu năm của năm học 2019 -2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Từ đây, mọi thông tin giữa nhà trường và gia đình chính thức được thiết lập, mở ra một năm học mới với những nhiệm vụ mới, những niềm hy vọng mới, sự tin tưởng mới từ các bậc phụ huynh được gửi gắm vào nhà trường.

Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]