Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội trại thanh niên chào mừng 40 năm ngày truyền thống của nhà trường

Hội trại thanh niên chào mừng 40 năm ngày truyền thống của nhà trường

Hòa chung niềm hân hoan của toàn trường chào đón Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì, trong 2 ngày 9 và 10/11/2010 tại Khu thể thao ngoài trời của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, BCH Đoàn trường đã tổ chức chương trình Hội trại với chủ đề “40 năm – tự hào truyền thống”. Đồng thời đây cũng là Hội trại huấn luyện kỹ năng thanh niên, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh góp phần nâng cao kết quả học tập, rèn luyện trong năm học của đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

Hội trại đã thu hút gần 2.000 Đoàn viên thanh niên đến từ 40 Chi đoàn trong tổng số gần 70 Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường tham gia với nhiều hoạt động như thi đấu các môn TDTT, kéo co, các trò chơi vận động, hoá trang, lửa trại, thi trang trí cổng trại, lều trại,… …nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các lớp, các Chi đoàn. Đêm lửa trại đã bừng sáng với những màn hoá trang và nhảy múa đặc sắc đem lại cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Hội trại thực sự đã tạo niềm cảm hứng bất tận cho tất cả học sinh, sinh viên, bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ các bạn đã làm cho Ban giám khảo cũng như những người tham quan bất ngờ bởi sự chuẩn bị công phu, sự phá cách trong ý tưởng cũng như sự cẩn thận, tỉ mỉ trong cách thể hiện. Đây là Hội trại đã được các thành viên Ban giám khảo đánh giá cao bởi sự tinh túy, sáng tạo của các bạn đoàn viên thanh niên khi chính bàn tay khéo léo của mình đã dựng lên những cổng trại với đầy ý nghĩa và mỹ quan.

Hội trại đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi bạn sinh viên cũng như tất cả những người tham dự. Đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho tuổi trẻ, là dịp để thanh niên tri ân lớp lớp những thế hệ thầy trò của Nhà trường, là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết để từ đó có thêm động lực để học tập đạt kết quả cao.

 

Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]