Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hợp tác, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Trường Trung cấp nghề Bắc Kạn

Hợp tác, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Trường Trung cấp nghề Bắc Kạn

Thực hiện chương trình phối hợp công tác năm 2015, 15h00 ngày 6/4/2015, Đoàn công tác của Sở LĐTB XH tỉnh Bắc Kạn do ông Nguyễn Tiến Cương – Phó Giám đốc sở LĐTBXH Tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn, đã về làm việc với Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình.

Cùng đi có các đồng chí, lãnh đạo thuộc sở LĐTBXH tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo và giáo viên trường TCN Bắc Kạn.

Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình do trực tiếp PGS.TS Phạm Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, lãnh đạo các phòng khoa đã nhiệt liệt chào mừng đoàn khách. Hai bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về đào tạo nghề, phát triển nâng cao chất lượng giáo viên, kế hoạch huấn luyện giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi quốc gia cũng như trao đổi về một số cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị trong đào tạo nghề.

Sau đây là một số hình ảnh:

IMG_8189

BGH cùng các Trưởng, Phó phòng khoa trường CĐN Cơ giới NB nhiệt liệt chào đón đoàn Bắc Kạn.

IMG_8178

Ông, Nguyễn Tiến Cương – PGĐ Sở Bắc Kạn

IMG_8188

Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa hai bên