Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề đợt thi tháng 4 năm 2015

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề đợt thi tháng 4 năm 2015

7h15 sáng ngày 6/4/2015 tại Hội trường Đa năng, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề ,Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề đợt tháng 4 năm 2015.
Tới dự lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Văn Nhiu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường  và các thầy trưởng, phó các Phòng, Khoa, cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và  các học sinh, sinh viên tham dự thi tốt nghiệp.

Sau phần khai mạc và thông báo các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp, Th.s.Nguyễn Văn Nhiu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ý kiến. Thầy nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi. Đồng thời đề nghị các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng thầy Nguyễn Văn Nhiu thay mặt các thầy trong BGH gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh thi tốt nghiệp,  chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.
Sau lễ khai mạc, các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh thi ngay trong sáng ngày 6/4/2015. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết nghề, thực hành nghề và thi môn chính trị; đề thi dùng ngân hàng đề thi chung do Tổng cục Dạy nghề ban hành. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 09/4/2015.
Sau đây là một số hình ảnh thi tốt nghiệp:

IMG_8168

Thầy Nguyễn Văn Nhiu – Phó Hiệu trưởng, tuyên bố khai mạc kỳ thi

IMG_8174

Thầy Hoàng Hải Đăng – Phó Trưởng phòng Đào tạo, đọc nội quy thi

IMG_8171

Các thầy cô giáo trong hội đồng thi và đông đủ các thí sinh dự thi

Tin, ảnh: Xuân Khôi

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]