Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Khai mạc tuần hiến máu tình nguyện năm 2013

Khai mạc tuần hiến máu tình nguyện năm 2013

Sáng ngày 11/3 năm 2013 BTV Tỉnh đoàn Ninh Bình phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tô chức khai mạc “Tuần hiến máu tình nguyện” lần thứ I năm 2013. Về dự khai mạc và tham gia hiến máu có các đồng chí: Lê Văn Dung – Phó Chủ tịch UBND Tinh Ninh Bình, đồng chí Đinh Thị Phượng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình, lãnh đạo Sở Y tế, Hội chữ thập đỏ Tỉnh, Ban vận động hiến máu tình nguyện các Huyện, Thị, Thành phố, Ban giám hiệu các trường Đại học, cao đẳng tong Tỉnh và đông đảo các tình nguyện viên hiến máu của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình.

DSC04488

Sau buổi lễ khai mạc đã có trên 600 đoàn viên thanh niên của trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đăng ký hiến máu và thu được 200 đơn vị máu. Số máu thu được sẽ cung cấp cho các Bệnh viện tỉnh Ninh Bình và cung cấp cho Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Đây là nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình nhằm sẻ chia những giọt máu hồng tới người bệnh.