Trang chủ > Tin tức > Kết quả xếp loại học tập và thi đua học kỳ II năm học 2014-2015

Kết quả xếp loại học tập và thi đua học kỳ II năm học 2014-2015

Tại kỳ họp Hội đồng thi đua khen thưởng học kỳ 2 năm học 2014-2015  đã diễn ra vừa qua, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã  thông qua và chính thức công nhận danh sách các học sinh, sinh viên đạt học bổng cũng như  danh sách các lớp xếp loại thi đua cao được đề nghị khen thưởng.

Điểm trung bình chung tổng kết của tất cả các môn học từ 7,0 cũng như xếp loại rèn luyện từ khá, trở lên chính là tiêu chí để học sinh, sinh viên đạt được học bổng.  Theo kết quả tổng hợp của Phòng Đào tạo, toàn trường có 66 HSSV chính thức đạt học bổng. Trong đó có 6 HSSV xếp loại học lực giỏi, 60 HSSV đạt loại khá. Cụ thể: Khoa Cơ điện: 22 HSSV;  Khoa Máy thi công: 18 HSSV, Khoa Ô tô thi công: 14 HSSV, khoa Kinh tế du lịch: 6 HSSV, khoa Công nghiệp và phát triển nông thôn: 6 HSSV.

Những HSSV xếp loại học lực loại giỏi thường là những học sinh ngoài năng lực cá nhân, tư duy ghi nhớ và suy luận, phân tích… khoa học thì các em còn có ý thức học tập và sự rèn luyện rất tốt. Hầu như ở các khoa chỉ có 1 đến 2 HSSV đạt kết quả này. Đặc biệt, khoa Cơ điện ngoài số lượng HSSV đạt học bổng chiếm số lượng cao nhất (22 HSSV) thì đạt loại giỏi cũng có tới 3 HSSV. Cụ thể những HSSV đạt loại giỏi trong toàn trường như sau:

TT Họ và tên  Lớp Khoa Điểm
TBC

XLrèn luyện XLhọc bổng
1 Nguyễn Văn Nam TCN VHMTC Nền 45Đ2 MTC 8,0 Xuất sắc Giỏi
2 Nguyễn Ngọc Anh CĐN Kế toán DN K44 Đ3 KTDL 8,0 Xuất sắc Giỏi
3 Dương Văn Hải CĐ cắt gọt KL K44 Đ1  CN và PTNT 8,0 Xuất sắc Giỏi
4 Nguyễn Quang Cảnh CĐ Điện CN K45 Đ2 CN và PTNT 8,4 Xuất sắc Giỏi
5 Lê Đức Hạnh CĐ Điện CN K45 Đ3 Cơ điện 8,0 Tốt Giỏi
6 Tô Văn Minh TCN9 Điện CN1 K45Đ3 Cơ điện 8,0 Xuất sắc Giỏi

Trong ngày họp, Hội đồng thi đua khen thưởng cũng đã công bố các tập thê lớp đạt thành tích xuất sắc. Các lớp này phải đạt được 9 tiêu chí về xếp điểm rèn luyện. Phòng Quản lý học sinh, sinh viên tổng hợp và xếp theo thứ tự như sau:

TT Lớp Khoa GVCN Xếp loại
1 TCN CBMA K45 Đ3(12/12) Kinh tế DL Phạm Thị Hồng Nhất
2 CĐN+TCN Hàn K43+44 CN và PTNT Trần Tuấn Anh B Nhì
3 CĐN CN Ô tô -K 45 Đ1,2 Ô tô thi công Trần Tuấn Anh A Nhì
4  TCN Cần Trục K45 Đ3(12/12) Máy Thi Công Bùi Văn Ánh Ba
5 CĐN Điện CN 1 K44 Đ3 Cơ điện Nguyễn Thị Phượng Ba

Những lớp và các giáo viên chủ nhiệm đạt thành tích xuất sắc sẽ được Nhà trường vinh danh và khen thưởng trong buổi Tổng kết năm học cũng như Khai giảng năm học mới vào ngày 21/9/2015.

Trang Nam