Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Lễ bế mạc lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa 95 năm 2013

Lễ bế mạc lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa 95 năm 2013

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình lần thứ 16 nhiệm kỳ 2010-2015. Nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho Đoàn viên ưu tú là giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường, tạo nguồn phát triển Đảng.

Được sự quan tâm của Thị ủy Tam Điệp, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã. Từ ngày 04/05/2013 đến ngày 12/05/2013 Đảng bộ Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 89 Đoàn viên ưu tú là giảng viên và học sinh, sinh viên đang học tập công tác tại nhà trường.

Đến dự lễ bế giảng và chúc mừng các đồng chí học viên vừa hoàn thành khóa học có các đồng chí:

1- Đồng chí: Lưu Văn Hiền – Phó bí thư thị ủy Tam Điệp;

2- Đồng chí: Đinh Xuân Thiện – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị;

3- Đồng chí: Nguyễn Văn Hồi – Phó bí thư BCH Đảng bộ nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban xây dựng Đảng của thị ủy Tam Điệp, các đồng chí đại diện Đảng ủy, BGH Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình và 89 học viên của khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng đồng chí: Lưu Văn Hiền – Phó bí thư thị ủy Tam Điệp đề nghị các đồng chí học viên vừa hoàn thành khóa học phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, học tập nghin cứu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Qua một thời gian, dưới sự hướng dẫn tận tình của các đồng chí giảng viên, sự tích cực phấn đấu học tập của các đồng chí học viên, lớp học đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Trong quá trình học tập các đồng chí học viên đã được học tập các chuyên đề về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, về Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội, các chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chi Minh qua đó xác định động cơ phấn đấu vào Đảng.

Kết quả thi tốt nghiệp: 100% học viên đều đạt loại khá, giỏi trong đó loại  giỏi là 21 đồng chí và loại khá là 68 đồng chí, 12 đồng chí có kết quả học tập suất xắc được khen thưởng của BCH Đảng bộ nhà trường.

Xin nhiệt liệt chúc mừng 89 đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học!

Người viết: Phạm Văn Khái

Bí thư Chi bộ Quản lý học sinh, sinh viên

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]