Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Lễ bế giảng lớp Đối tượng kết nạp Đảng khóa 119, năm 2017

Lễ bế giảng lớp Đối tượng kết nạp Đảng khóa 119, năm 2017

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình lần thứ 17 nhiệm kỳ 2015-2020. Nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho Đoàn viên ưu tú là giáo viên, CNV và học sinh, sinh viên nhà trường, tạo nguồn phát triển Đảng. Được sự đồng ý của Thành ủy Tam Điệp, sự nhất trí của Đảng ủy nhà trường, từ ngày 14/12/2017 đến ngày 17/12/2017 Đoàn thanh niên nhà trường đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP.Tam Điệp mở lớp Đối tượng kết nạp đảng khóa 119 cho 47 Đoàn viên ưu tú là giáo viên, CNV và học sinh, sinh viên đang học tập, công tác tại nhà trường.

Sáng ngày 20/12/2017, Lễ bế giảng lớp học đã diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Đến dự, chúc mừng các đồng chí học viên vừa hoàn thành khóa học có các vị đại biểu khách quý:

– Đồng chí: Mai Lương Tá – UV BTV, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Tam Điệp;

– Đồng chí: Phạm Ngọc Lan – Thành ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP.Tam Điệp;

– Đồng chí: Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban xây dựng đảng của Thành ủy Tam Điệp, các đồng chí đại diện Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình và 47 học viên của lớp học.

Sau một thời gian dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết của các giảng viên, sự tích cực phấn đấu học tập của các học viên, lớp học đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Trong quá trình học tập các đồng chí học viên đã được lĩnh hội các nội dung cơ bản trong chương trình do ban Tuyên giáo trung ương biên soạn như: khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt nam; nội dung cơ bản của cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ đảng cộng sản Việt nam và phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên.

Kết quả thi tốt nghiệp: 100% học viên đều đạt loại khá, giỏi trong đó loại  giỏi là 25 đồng chí và loại khá là 22 đồng chí.

Phát biểu tại Lễ bế giảng đồng chí: Dương Văn Cường thay mặt BCH Đảng bộ nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 47 học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học và đề nghị các đồng chí phát huy những thành tích đã đạt được tiếp tục học tập, nghiên cứu, phấn đấu hơn nữa để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]