Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Lễ Chào cờ đầu năm mậu tuất và phát thưởng cho học sinh hệ Giáo dục thường xuyên

Lễ Chào cờ đầu năm mậu tuất và phát thưởng cho học sinh hệ Giáo dục thường xuyên

Sáng thứ 2, ngày 12/3/2018,  trường CĐ Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức lễ chào cờ và tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tháng 2 và kế hoạch hoạt động trong tháng 3 năm 2018.  Đến dự lễ chào cờ là Ban giám hiệu, Trưởng phó các phòng khoa, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể Học sinh, Sinh viên trong toàn trường.

Sau nghi thức chào cờ, thày Nguyễn Xuân Thịnh – Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổng kết các hoạt động trong tháng vừa qua. Cụ thể như:

Thực hiện tốt các công việc có liên quan đến công tác đào tạo như hoàn thiện sổ sách, văn bản, giấy tờ nộp về phòng đào tạo theo đúng thời hạn.

Đôn đốc HSSV các lớp thực hiện việc tổng vệ sinh các khu vực được phân công trong toàn trường trong dịp trước và sau tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Trong thời gian qua vào ngày 5/3 Trung tâm đào tạo lái xe Nhà trường đã tổ chức cho 99 học viên học lái ôtô hạng B2, C khóa 47H thi đạt chứng chỉ và đang tích cực ôn tập để thi cấp giấy phép lái xe vào ngày 15/3/2018.

Thày Nguyễn Xuân Thịnh cũng đưa ra một số vấn đề cần lưu ý trong tháng 3 như yêu cầu HSSV Nhà trường khẩn trương, nghiêm túc ổn định tình tình dạy và học theo thời khóa biểu và chương trình đào tạo theo kế hoạch. Đặc biệt các lớp trung cấp nghề khoá 47 hệ 12/12 nhập học tháng 3, 5 năm 2016 và Các lớp hệ trung cấp nghề khoá 46 hệ 9/12, hệ cao đẳng nghề nhập học đợt tháng 3, 5 năm 2015 sẽ bước vào học kỳ cuối cùng và chuẩn bị thi tốt nghiệp vào đầu 4/2018…

Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Xuân Thịnh cũng đã đưa ra các định hướng Công tác Đoàn trong thời gian tới. Trong tháng 3 là tháng thanh niên, Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn Nhà trường tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, Hội thi sáng tạo kỹ thuật và tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2018 tại nhà GTTC, Tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trong buổi Lễ chào cờ đầu năm Mậu tuất,  Thầy Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng Đào tạo Nhà trường, đã lên Tổng kết và trao thưởng cho học sinh hệ GDTX cấp THPT đạt danh hiệu HS tiên tiến học kỳ 1 năm học 2017- 2018.

Thầy Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng Đào tạo lên công bố các quyết định khen thưởng

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng học sinh nhà trường

Cuối buổi Chào cờ, thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên gửi những lời chúc mừng  tốt đẹp nhất tới toàn thể GV và HSSV trong năm Mậu tuất này. Thày cũng đã đưa ra những ý kiến phát biểu cụ thể và động viên GV và HSSV Nhà trường phát huy các thành tích nổi bật trong năm qua để lập thành tích cao hơn trong năm tới. Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh lịch trình công tác và học tập cụ thể của toàn trường cũng như những định hướng trong năm Mậu tuất. Đặc biệt, việc đầu tư lớn cơ sở vật chất về máy móc, công nghệ, xây dựng… sẽ được thực thi hoá… Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình sẽ trở thành nơi lý tưởng để HSSV học tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng

TH: Hằng Đỗ

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]