Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Chào mừng các em Học sinh – sinh viên Khóa 49Đ1 tựu trường.

Chào mừng các em Học sinh – sinh viên Khóa 49Đ1 tựu trường.

Thực hiện kế hoạch đào tạo Năm học 2018-2019, trong 2 ngày 15 và 16 tháng 3 năm 2018 tại Hội trường 101, Giảng đường G1, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình nồng nhiệt chào đón các tân Học sinh – sinh viên khóa 49 đến làm thủ tục nhập học.

Ngay từ sáng sớm, các phòng ban liên quan đến công tác đón tiếp học sinh sinh viên nhập học đều có mặt để chuẩn bị chu đáo mọi công việc cần thiết nhằm hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn các tân học sinh sinh viên khi đến nhập học. Các thủ tục mà các phải làm khi nhập học đều được hướng dẫn thành qui trình rõ ràng và cụ thể, được thông báo và niêm yết giúp cho công tác đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thuận tiện và khoa học. Các khoa đều có các thầy cô giáo tham gia trong buổi đón tiếp các em đến nhập học, sẵn sàng tư vấn, tuyên truyền giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của khoa mình, của Nhà trường và quảng bá hình ảnh về hoạt động đào tạo đến các em học sinh và các bậc phụ huynh khi đưa con em đến nhập học, các công việc cụ thể sau khi các em tốt nghiệp ra trường để các em hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình lựa chọn khi theo học ở trường.

Hình ảnh các thầy cô hỗ trợ học sinh sinh viên nhập học

Với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp, hướng dẫn làm thủ tục đến khâu thu học phí, hồ sơ của các em Học sinh – sinh viên  đã làm cho các bậc phụ huynh, người thân của các em cảm thấy hài lòng và yên tâm khi con em mình đã chính thức trở thành Học sinh- sinh viên của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình- Một ngôi trường với bề dày truyền thống xây dựng và phát triển đã gần nửa thế kỷ.

Ngày hôm nay khi bắt đầu bước đi trong một ngôi trường mới với bạn bè mới, môi trường mới, thầy cô mới các em không giấu nổi sự bỡ ngỡ khi. Xong chắc chắn bước chân của các em sẽ vững vàng  hơn dưới sự dìu dắt của các thầy, các cô, các em sẽ tiếp bước các thế hệ học sinh sinh viên đi trước, tích cực học tập và rèn luyện, học để ngày mai  lập nghiệp, để trở thành  người có ích cho xã hội.

Hình ảnh học sinh sinh viên chờ nhập học

 Bài: Hồng Anh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]