Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Lễ khai giảng tại các trung tâm

Lễ khai giảng tại các trung tâm

Ngày 21.9.2015 vừa qua, Lễ khai giảng năm học 2015-2016 đã long trọng và đầy ấm áp diễn ra tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Gia Viễn. Ban Giám hiệu Nhà trường và các cán bộ Phòng Đào tạo của Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, Giám đốc TT GDTX Huyện Gia Viễn cùng các giáo viên và học sinh của các lớp tại Trung tâm đã vui mừng dự lễ và hồ hởi đón chào năm học mới.
Trong buổi lễ, Giám đốc Đinh Văn Đề đã động viên tinh thần học tập của các em và thể hiện sự quyết tâm của Nhà trường trong năm học mới. Thạc sĩ Nguyễn Văn Nhiu- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trong lời phát biểu của mình đã . hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em học hành. Nhà trường sẽ vận chuyển thêm thiết bị, phương tiện dạy học… để các em học sinh được trực quan hóa quá trình học tập hơn nữa. Việc học nghề của các em cũng sẽ chỉ kéo dài trong ba năm. Việc này diễn ra song song với việc các em học văn hóa. Việc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh về mặt thời gian học tập đã được trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình cụ thể hóa ngay ngày hôm sau, 22-9, bằng Hội nghị với Phòng Đào tạo, các Trưởng khoa. Nhà trường đã thống nhất thời khóa biểu giảng dạy các lớp tại Trung tâm. Tiến trình dạy học nghề từ nay của các em sẽ là chiều thứ 5, chiều thứ 6 và ngày thứ 7. Các em sẽ trọn vẹn được tận hưởng ngày nghỉ chủ nhật, chứ không phải đi học cả tuần như trước nữa.
Trong lễ khai giảng đầy hứng khởi, thày Nguyễn Văn Nhiu cũng đã hứa sẽ tạo điều kiện để các em học sinh ở các trung tâm khi ra trường sẽ có cơ hội có việc làm luôn. Thực tế đã có rất nhiều Doanh nghiệp, Công ty, Nhà máy… nhà nước và tư nhân đã ký hợp đồng tuyển dụng với Nhà trường.
Giữa tiết trời thu trong trẻo và thơ mộng, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình cũng đã tổ chức lễ khai giảng cho các lớp tại các trung tâm GDTX Hoa Lư, Yên Mô, Kim Sơn và Thành phố Tam Điệp…

Trang Nam

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]