Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin giáo dục > Microsoft ra mắt công cụ mới dành cho Giáo viên

Microsoft ra mắt công cụ mới dành cho Giáo viên

Phòng thí nghiệm Education Labs của Microsoft vừa được giới thiệu thêm một dự án mới có tên Math Worksheet Generator, bộ công cụ dành cho Giáo viên. Đây sẽ là công cụ rất tuyệt vời nhất trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến việc trao đổi bài của học viên.

Math Worksheet Generator được xây dựng trên bộ máy hàng đầu toán học của Microsoft, đây sẽ là bộ công cụ dành cho Giáo viên muốn các học viên của mình trao đổi kinh nghiệm học hành cũng như các vấn đề liên quan bài học nhiều hơn nữa. Thay vì phải tìm kiếm những bảng tính mới và thông tin hình ảnh cũ lỗi thời như trước kia, Giáo viên có thể đưa ra một vấn đề mẫu cụ thể và chương trình máy sẽ đưa ra một cấu trúc bảng biểu thức tương tự. Từ bộ công cụ mẫu sẽ đưa ra các vấn đề tương tự như tạo ra một bảng thống kê trả lời phù hợp liên quan đến vấn đề đã nêu. Giáo viên có thể sử dụng công cụ này trên lớp hoặc lên kế hoạch làm việc ở nhà cho mỗi cá nhân bằng bảng biểu. Cộng thêm, nhóm nghiên cứu này cho biết kế hoạch sắp tới đây sẽ cho ra mắt thêm 2 dự án mới nữa vào Mùa thu tới.

Theo đó, phòng thí nghiệm Education Labs cũng đưa vào trang web dựa trên Microsoft Folder sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 10 này. Với công cụ này, Giáo viên có thể chuyển đổi toàn bộ file văn bản như Word, Excel và PowerPoint sang mã html. Như vậy, tất cả file này có thể chia sẻ với các sinh viên một cách dễ dàng, những file này được lưu trữ miễn phí trên Microsoft. Nhóm này cũng hiện đang thử nghiệm trên quyền quản trị khác để cho phép học viên có thể tải tài liệu lên một cách dễ dàng nhất.

Bộ công cụ này còn cho phép bạn tạo và duyệt thẻ bằng Flash card cùng với chương trình Windows Live ID ưa thích. Giáo viên có thể tùy ý tự thêm vào hình ảnh, text hay âm thanh trên bằng thẻ Flash card. Một trong những phần quan trọng của dự án này chính là những câu trả lời của học viên được phần mềm này nhớ những câu trả lời sai của học viên để nhắc nhở hay lưu trên thẻ. Dự án này sẽ sớm được triển khai trước năm 2010.

Để biết thông tin trên những dự án thú vị này, hãy truy cập website Educationlabs.com

ĐỨC HUY (Theo Readwriteweb)

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]