Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Năm mới, khí thế mới, thắng lợi mới

Năm mới, khí thế mới, thắng lợi mới

Sáng ngày 20/2/2011, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ chào cờ toàn trường nhân dịp đầu năm mới 2011 nhằm tổng kết các hoạt động của học kỳ 1 năm học 2010 – 2011, khen thưởng, biểu dương những cá nhân, tập thể có thành tích thi đua xuất sắc, nghe lời chúc mừng năm mới của thầy Hiệu trưởng Nhà trường và triển khai một số hoạt động trong năm mới 2011.

Đến dự buổi lễ có NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu; các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Khoa; các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên toàn trường.
Sau lễ chào cờ trang nghiêm, toàn trường đã nghe lời chúc mừng năm mới của NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng. Nhân dịp năm mới Tân Mão 2011 thay mặt lãnh đạo Nhà trường thầy Hiệu trưởng trân trọng gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên toàn trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Lời chúc mừng năm mới của thầy Hiệu trưởng cũng đã chỉ rõ: “Năm 2010 đã đi qua để lại trong lòng mỗi người chúng ta những kỷ niệm tốt đẹp đáng nhớ về Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường – đón nhận các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho tập thể và các cá nhân điển hình, nhiều thầy cô giáo đã được nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ mới cao hơn càng làm cho chúng ta tự hào và nâng cao trách nhiệm vì mái trường thân yêu và vì sự nghiệp trồng người. Năm 2010 chúng ta đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất…. và vui mừng phấn khởi chào đón sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, mùa xuân mới đã về tràn đầy niềm tin và hi vọng.

Năm 2011 – sự kiện chính trị đầu xuân – Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng đã thành công rực rỡ tạo tiền đề cho đất nước đi lên – vươn cao trên con đường đã chọn – cơ hội cho chúng ta vượt qua khó khăn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Bộ, Ngành, Địa phương giao cho nhà trường “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp CNH,HĐH Đất nước”, tiếp tục thực hiện tốt đề án Chiến lược phát triển trường giai đoạn 2011-2015 và tầm nhìn đến năm 2020. Năm 2010 đi qua với bao ấn tượng tốt đẹp – Chào đón năm mới 2011 – Lãnh đạo nhà trường tin tưởng cán bộ, viên chức, giáo viên, học sinh sinh viên toàn trường đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra, góp phần thắng lợi vào sự phát triển của Bộ, ngành và địa phương”.

Sau lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng, toàn trường đã nghe báo cáo tổng kết học kỳ 1 năm học 2010 – 2011; lãnh đạo Nhà trường đã trao hơn 200 suất học bổng và giấy khen cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc; triển khai các hoạt động trong đó nổi bật nhất là các hoạt động của Tháng thanh niên 2011.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp đã tạo niềm tin mới, khí thế thi đua mới và hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Lê Hùng Cường

    

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]