Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Đoàn Giáo viên dạy nghề Tỉnh Thanh Hóa thăm và học tập kinh nghiệm

Đoàn Giáo viên dạy nghề Tỉnh Thanh Hóa thăm và học tập kinh nghiệm

Thực hiện hợp đồng số 358 ngày 5/8/2013 giữa Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình và Sở lao động thương binh & xã hội Tỉnh Thanh Hóa về việc bồi dưỡng chứng chỉ Sư phạm dạy nghề dạy trình độ trung cấp nghề và cao đẳng nghề cho giáo viên dạy nghề Tỉnh Thanh Hóa năm 2013.

Sáng ngày 26/11/2013 đoàn GVDN Tỉnh Thanh Hóa ra thăm quan thực tế, tìm hiểu chương trình giảng dạy và hoạt động của Nhà trường, cùng đi với đoàn có Ông Lê Xuân Huy – Phó phòng Quản lý dạy nghề – Sở Lao động TB & XH Tỉnh Thanh Hóa. Đón tiếp đoàn có NGƯT.ThS.Trần Hữu Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong ban giám hiệu Nhà trường và đông đủ các thầy trưởng – phó các Phòng – Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn về thăm trường.

WP_20131126_08_52_52_SmartShoot

Đoàn GVDN tỉnh Thanh Hóa tặng quà kỷ niệm Nhà trường

Chia sẻ một số kinh nghiệm với GV nhà trường (Phòng Hội thảo)

DSC06157_copy