Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Phó Tổng cục trưởng – Tổng cục dạy nghề thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình.

Phó Tổng cục trưởng – Tổng cục dạy nghề thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình.

Sáng ngày 21/10/2016, PGS.TS Cao Văn Sâm – Phó Tổng cục trưởng và đoàn công tác của Vụ giáo viên và cán bộ quản lý dạy nghề – Tổng cục dạy nghề Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã về thăm, làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía Nhà trường có đồng chí Dương Văn Cường – Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Phòng, Khoa; đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Công đoàn.

Th.S Dương Văn Cường – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng đồng chí Phó Tổng cục trưởng và Đoàn công tác của Tổng cục dạy nghề đã giành thời gian về thăm và làm việc với Nhà trường, thể hiện sự quan tâm của Tổng cục dạy nghề tới sự nghiệp đào tạo và phát triển của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình. Đồng chí Hiệu trưởng cũng báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ cũng như những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua và một số nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

PGS. TS Cao Văn Sâm đã phát biểu ý kiến, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã đạt được trên các mặt như: Đào tạo, bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ giáo viên, phát triển nguồn nhân lực; nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển ngành nghề…đồng chí Phó Tổng cục trưởng cũng đề nghị trong thời gian tới, Nhà trường cần đoàn kết, nhất trí, quan tâm tới việc xây dựng môi trường giáo dục công bằng, dân chủ, hiện đại. Quan tâm đào tạo các ngành nghề truyền thống, phát triển thế mạnh để tiếp cận trình độ khu vực và thế giới. Trong đào tạo cần chú ý phát huy các thế mạnh về đào tạo, bồi dưỡng phát triển đội ngũ giáo viên; tăng cường giáo dục tinh thần, thái độ làm việc cho học sinh theo mô hình một số nước phát triển; nghiên cứu và vận dụng linh hoạt các hoạt động học tập kết hợp với thực tập sản xuất…Phó Tổng cục trưởng cũng đề nghị Nhà trường cần có giải pháp khắc phục những khó khăn trước mắt như tuyển sinh, cạnh tranh trong đào tạo nghề…

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa đã phát biểu ý kiến, nguyện vọng và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục dạy nghề để Nhà trường thực hiện tốt các chương trình, dự án phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới.

Kết thúc buổi làm việc, Th.S Dương Văn Cường – Hiệu trưởng đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của PGS.TS Cao Văn Sâm và các đồng chí trong đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với trường đồng thời xin hứa sẽ cùng toàn trường đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

img_7427

img_7415

                                                                                                Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]