Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2016

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2016

Thực hiện chương trình công tác năm học 2016-2017 và phong trào đảm bảo an toàn trong trường học. Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội cho học sinh sinh viên.

Sáng ngày 18/10/2016 Trường CĐN cơ giới Ninh Bình phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, trật tự ATGT cho học sinh, sinh viên nhà trường. Về dự Hội nghị có Đ/C: Nguyễn Quốc Ân Phó trưởng phòng CSGT tỉnh Ninh Bình cùng các đồng chí là chuyên viên, tuyên truyền viên của phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh.

Về phía nhà trường, đại diện cho Ban giám hiệu, có Th.S Lưu Đình Hướng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo cùng hơn 300 em học sinh sinh viên có mặt tham dự buổi lễ.

Có thể nói trong năm học 2015-2016 về công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội trong nhà trường luôn đón nhận được sự quan tâm, sự chỉ đạo sâu sắc của các thầy trong Đảng ủy, BGH. Đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ tuyên truyền viên của Công an tỉnh Ninh Bình đã giúp cho các giáo viên và các em học sinh sinh viên có được những kiến thức cơ bản về pháp luật phòng chống tội phạm, các tệ nạn xã hội và trật tự ATGT. Có những hiểu biết về những biểu hiện của các tệ nạn xã hội có thể có trong nhà trường, giúp các em biết cách nhận biết, biết cách tự phòng tránh để góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội hướng học sinh, sinh viên đến những hoạt động lành mạnh có ích cho việc rèn luyện tri thức, thể lực, rèn luyện kỹ năng, nắm vững tay nghề để ngày mai lập nghiệp.

Để công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trở thành một nhiệm vụ thường xuyên, liên tục đi liền với nhiệm vụ học tập của học sinh, sinh viên. Nhà trường phát động phong trào học sinh sinh viên tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội. Nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, Làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông giữ gìn an ninh trật tự trong trường và nơi cư trú.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

img_7395

img_7410

img_7406

img_7390

Tin, Ảnh – Xuân Khôi

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]