Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Tháng 3 sôi nổi và ý nghĩa của tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình

Tháng 3 sôi nổi và ý nghĩa của tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhà trường năm học 2016 – 2017. Thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3/1931- 26/3/2017.  Được sự nhất trí của Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Sự phối hợp, ủng hộ của các Phòng, các khoa chuyên môn trong toàn trường; BCH Đoàn trường kết hợp với phòng Công tác HSSV đã chủ động triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực và mang nhiều ý nghĩa.

Những ngày cuối cùng của tháng 3/2017 đang dần qua đi, cũng là lúc chuỗi các hoạt động sôi nổi đã diễn ra xuyên suốt tháng 3 đang dần khép lại. Có cả niềm vui và sự tiếc nuối, xong cái đọng lại và đáng nhớ nhất của cả thầy và trò, của các cầu thủ, các vận động viên trong các đội thi đấu là tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết trong các cuộc đấu.  Đặc biệt các hoạt động đã tạo nên một sân chơi thực sự lành mạnh và tích cực trong tập thể Cán bộ giáo viên và HSSV trong toàn trường. Với sự điều khiển công tâm, khách quan của tổ trọng tài, sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban tổ chức, với sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết- lành mạnh của các đội chơi. Các trận đấu ở tất cả các môn thi đã diễn ra sôi nổi và thành công rực rỡ.

Chiều ngày 28/3/2017, Ban tổ chức đã Tổng kết và trao thưởng cho các tập thể và các cá nhân xuất sắc tham gia các môn thi, cụ thể như sau:

1. Nội dung thi đấu môn Bóng đá dành cho Khối GV- CBCNV:

–  Giải nhất : Trị giá giải thưởng 1.200.000đ Thuộc về: Khối liên phòng

–  Giải nhì : Trị giá giải thưởng 1.000.000đ Thuộc về: Máy thi công

–  Giải ba: Trị giá giải thưởng 700.000đ Thuộc về: Khoa Khoa học Cơ bản

1. Nội dung thi đấu môn Bóng đá dành cho Khối HSSV

–  Giải nhất : Trị giá giải thưởng 1.200.000đ Thuộc về: Khoa Cơ điện

–  Giải nhì : Trị giá giải thưởng 1.000.000đ Thuộc về : Khoa Máy Thi Công

–  Đồng Giải ba: Trị giá giải thưởng 700.000đ Thuộc về: Khoa Ô tô thi công

1. Nội dung thi đấu môn Kéo co dành cho nam HSSV

–  Giải nhất : Trị giá giải thưởng 500.000đ Thuộc về : Khoa Ô tô thi công

–  Giải nhì :  Trị giá giải thưởng 400.000đ Thuộc về: Khoa Máy Thi Công

–  Giải ba: Trị giá giải thưởng 300.000đ Thuộc về : Khoa Cơ điện

– 2 Giải Khuyến khích: Trị giá giải thưởng 100.000đ Thuộc về Khoa Kinh tế Du lịch và Khoa Công nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tin bài: Hồng Anh