Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình

Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình

Chiều ngày 17/6/2013, PGS, TS Dương Đức Lân – Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề cùng đoàn công tác của Tổng cục dạy nghề đã về thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí trong BGH Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, các tổ chức Đoàn thể.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Tổng cục trưởng và Đoàn công tác của Tổng cục dạy nghề đã giành cho Nhà trường đồng thời đồng chí cũng báo cáo khái quát về tình hình dạy và học của Nhà trường đặc biệt là quá trình chuẩn bị các điều kiện để thực hiện việc đào tạo các nghề trọng điểm đã được phê duyệt.

DSC05308_

DSC05315___

PGS, TS Dương Đức Lân – Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề đã chúc mừng Nhà trường đã được công nhận là 1 trong 40 trường dạy nghề trọng điểm chất lượng cao của cả nước đồng thời đồng chí cũng đánh giá cao những cố gắng của Nhà trường trong nhiều năm qua. Đồng chí cũng lưu ý Nhà trường cần tích cực, chủ động, đổi mới trong hoạt động dạy và học, xây dựng và chỉ đạo thực hiện tốt các kế hoạch phát triển các nghề trọng điểm trong thời gian tới.

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]