Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Lễ chào cờ tháng 4 năm 2019

Lễ chào cờ tháng 4 năm 2019

Sáng thứ 2 ngày 1 tháng 4 năm 2019, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 4. Trong Lễ chào cờ đã tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tháng 3 và đưa ra kế hoạch, hoạt động trong tháng 4 năm 2019. Đến dự Lễ chào cờ là các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm cùng tất cả các giáo viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Sau nghi lễ chào cờ truyền thống, thầy Nguyễn Xuân Thịnh, Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường đã lên tổng kết các hoạt động trong tháng 3. Trong tháng 3, tòan trường đã thực hiện tốt các công việc có liên quan đến công tác đào tạo; các lớp hệ Giáo dục thường xuyên cấp THPT duy trì tốt nội quy học tập, rèn luyện và thực hiện tốt chào cờ hàng tuần để nhận xét, xếp loại thi đua.

Ngày 7 tháng 3 năm 2019 vừa qua, Trung tâm đào tạo lái xe nhà trường đã tổ chức cho 81 học viên đang học lái ôtô hạng B2, hạng C khóa 48G thi cấp giấy phép lái xe. Hiện nay, Trung tâm đang đào tạo khóa 48H với 122 học viên dự kiến thi cấp chứng chỉ vào ngày 12/4/2019, thi cấp giấy phép vào ngày 25/4/2019. Khóa 48I gồm 133 học viên dự kiến sẽ thi cấp chứng chỉ vào giữa tháng 5.

Ngày 25 tháng 3, Nhà trường đã tổ chức nhập học cho HSSV K50Đ1. Sau đó, Nhà trường cũng đã tổ chức cho các em học nội quy, quy chế của Nhà trường cũng như luật giao thông đường bộ và học môn Giáo dục quốc phòng…

Từ ngày 18 tháng 3 đến ngày 22 tháng 3, học sinh hệ GDTX cấp THPT đã tham gia thi bán kỳ II một cách nghiêm túc. Khoa KHCB đã tổng hợp kết quả và nộp cho Sở giáo dục.

Sáng ngày 26/3, Đoàn trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn. Trong Lễ kỷ niệm, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm 2019. Cũng trong tháng 3, Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn Nhà trường tổ chức thành công các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh. Kết thúc giải đấu đã trao các giải nhất, nhì, ba với tổng tiền thưởng gần 10 triệu đồng.

 

Cũng trong Lễ chào cờ, thày Nguyễn Xuân Thịnh còn đưa ra kế hoạch trong tháng 4. Thầy nhấn mạnh về việc HSSV ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp, thi kết thúc môn học.

Một trong những nội dung nổi bật của Lễ chào cờ đó là việc Công bố Quyết định khen thưởng các lớp văn hóa hệ GTTX cấp THPT trong việc bình xét thi đua hàng tuần theo quy định. Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đã lên trao thưởng cho các lớp xếp loại thi đua cao nhất trong các tuần của tháng 3.

Cuối buổi chào cờ, cô Ninh Thị Liên, giáo viên khoa KHCB đã lên kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày mất, 50 năm ngày Công bố di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời gian tới, cô Ninh Thị Liên đã trình bày lại bản Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ chào cờ kết thúc vào hồi 7h40 phút cùng ngày.

Thu Hằng (tổng hợp)

 

 

 

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]