Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin giáo dục > Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ về thăm trường

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ về thăm trường

Chiều ngày 22 tháng 4 năm 2016, trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã vui mừng đón tiếp trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ về thăm và giao lưu với trường.
Đoàn khách của trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ gồm 14 người do Ông Nguyễn Xuân Lới – Hiệu trưởng Nhà trường, làm trưởng đoàn. Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ ở xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú thọ.Trường hiện có 3 cơ sở đào tạo.
Ngoài mục đích tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường cũng như việc giao lưu để thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, Trường CĐ Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ còn thảo luận cùng trường CĐN Cơ giới Ninh Bình về việc xây dựng Chương trình đào tạo theo Luật Giáo dục nghề nghiệp mới. Trường CĐ Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ cũng có nhiều điểm tương đồng với trường CĐN Cơ giới Ninh Bình. Đó là cả hai trường cũng thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cùng đào tạo cả ba hệ Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề. Ngoài ra, cả hai trường cùng đào tạo về lái xe ô ô các hạng, nghề công nghệ ô tô, hàn, điện công nghiệp và điện dân dụng… Do vậy, việc thảo luận và tìm ra những giải pháp hợp lý cho việc biên soạn Chương trình đào tạo là việc làm có nhiều ý nghĩa.
Hiệu trưởng Dương Văn Cường đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được vinh dự đón tiếp trường Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ về thăm. Qua đây, Hiệu trưởng cũng mong muốn cả hai trường tiếp tục phát huy sự đoàn kết, gắn bó và cùng giúp nhau phát triển hơn nữa.
Một số hình ảnh của buổi thăm quan:
IMG_5326
IMG_5318
IMG_5314
IMG_5323
Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]