Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tham gia cuộc thi Lái xe sinh thái, tiết kiệm nhiên liệu – trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tiếp tục khẳng định vị thế

Tham gia cuộc thi Lái xe sinh thái, tiết kiệm nhiên liệu – trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tiếp tục khẳng định vị thế

Phát huy tư duy sáng tạo cùng lòng đam mê nghiên cứu khoa học, vừa qua trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã tham gia cuộc thi lái xe sinh thái, tiết kiệm nhiên liệu do hãng xe Hon đa Việt Nam tổ chức lần thứ 7 năm 2016.
Cuộc thi lái xe sinh thái, tiết kiệm nhiên liệu chính là sân chơi dành cho học sinh, sinh viên các trường kỹ thuật cao đẳng, đại học trong toàn quốc. Sau gần hai tháng thiết kế, chế tạo và chạy thử nghiệm, hai đội xe của trường do thày Nguyễn Thế long và thày Trương Đình Điệp phụ trách, đã hồi hộp, vun vút lao ra đấu trường để tranh tài và đã đạt kết quả khá cao.

cogioi

Trong 184 số đội đăng ký tham gia cuộc thi này thì chỉ có 127 đội thỏa mãn các tiêu chí kỹ thuật dự thi và có 69 số đội hoàn thành bài thi đến phút chót. Kết quả chung cuộc cụ thể của trường CĐN Cơ giới Ninh Bình như sau:
Đội 1 do thày Nguyễn Thế Long phụ trách xếp thứ 50/184 đội
Đội 2 do thày Trương Đình Điệp phụ trách xếp thứ 58/184 đội
Chiếc xe sinh thái của đội 1 là do em Ngàn Văn Hoàng lớp CĐN CN Ô tô K45 và đội 2 là do em Đỗ Tùng Dương CĐN CN Ô tô K44 cầm lái dự thi.
Điều đặc biệt nhất trong cuộc thi này đó là khu vực các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam chỉ duy nhất trường ta tham gia cuộc thi và trong các đội tham gia, trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã vượt qua một số trường Đại học, Cao đẳng tên tuổi để xếp thứ hạng như trên .

Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]