Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Ấm áp và tràn đầy hy vọng trong ngày gặp mặt đầu xuân

Ấm áp và tràn đầy hy vọng trong ngày gặp mặt đầu xuân

Trong không gian mênh mông của đất trời đón những hạt mưa xuân lất phất, buông nhẹ trên những tán lá, kết dần thành những hạt ngọc long lanh, trong làn gió se sắt, man mác mang hơi thở mùa xuân đã chín ngọt chạm đến cảm giác mỗi chúng ta lâng lâng, xúc động.

Gặp mặt nhau trong ngày đầu xuân năm mới là nét đẹp vốn được lưu giữ và thực hiện đã từ rất lâu của trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình. Ngoài trời khá lạnh mà trong hội trường, bầu không khí ấm áp, thân tình vẫn cứ lan tỏa.

Khi lời ca tiếng hát của các thầy cô giáo cất lên thì không khí xuân đã thực sự ngập tràn Hội trường. Bên cạnh những ca sĩ với giọng ca đi cùng năm tháng – thầy Chí Lương, Ngọc Hoàn, Quốc Tuấn, Xuân Thịnh… đã có sự góp mặt một giọng hát đầy ngọt ngào, mới mẻ – Văn Hải, đến từ khoa Ô tô thi công.

Lời chào đầu xuân năm mới, thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Bí thư Đoàn trường, đã sơ bộ tổng kết đợt nghỉ tết âm lịch vừa qua, một cái tết đủ đầy, ấm áp và an toàn..

Tiếp theo, Thầy Hiệu trưởng đã thay mặt BGH Nhà trường trang trọng gửi những lời chúc an lành, tốt đẹp nhất cũng như tràn đầy năng lượng tới toàn trường để hoàn thành những dự định và kế hoạch sẽ thực hiện trong năm 2015. Một lần nữa thày lại  khẳng định sức mạnh của sự đoàn kết và kêu gọi toàn trường cùng góp tay, chung sức xây dựng ngôi nhà lớn- CĐN Cơ giới NB của chúng ta… Những tràng pháo tay rộn rã của toàn thể cán bộ giáo viên thể hiện niềm vui và thay cho lời hứa với thầy Hiệu trưởng, chính là sự quyết tâm khi bước sang một mùa xuân mới.

Ban giám hiệu lì xì  may mắn, tài lộc cho từng cán bộ, công nhân viên chức nhà trường

Một phong tục nữa luôn được háo hức chờ đợi vào mỗi buổi gặp mặt đầu năm mới, đó là phong tục lì xì . Nó được mong đợi không phải bởi ý nghĩa về vật chất mà nó như một lời chúc đầu xuân may mắn, sức khỏe và sự sung túc. Ban giám hiệu thay mặt Nhà trường phát phong bao lì xì cho từng cán bộ, công nhân viên chức trong toàn trường.

Năm mới Ất mùi đã thực sự đến. Nó sẽ mang theo nhiều thành công mới, thắng lợi mới đến với trường CĐN Cơ giới thân yêu của chúng ta.

Phương Liên

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]