Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Cơ hội tốt nhất để học tập và tìm kiếm việc làm, đầu tư ít, hiệu quả cao

Cơ hội tốt nhất để học tập và tìm kiếm việc làm, đầu tư ít, hiệu quả cao

Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình là trường công lập thuộc Bộ Nông Nghiệp và PTNT. Trường có truyền thống đào tạo trên 40 năm, có đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy. Nhà Trường liên tục tuyển sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (9/12) vào học Trung cấp nghề, theo Nghị định 49/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2010 của Chính phủ, được giảm 50% học phí, các đối tượng chính sách được ưu tiên trong tuyển sinh, miễn giảm học phí và được hưởng trợ cấp xã hội. Những học sinh có kết quả học tập đạt từ loại khá trở lên được xét cấp học bổng theo chế độ của nhà nước. Sau khi tốt nghiệp được tư vấn và giới thiệu việc làm. Nhà trường có đủ chỗ ở nội trú miễn phí cho học sinh có nhu cầu.

anh-quang-cao

1/ Thời gian nhập học: – Đợt 1: 12/4/2011

– Đợt 2: 12/7/2011

– Đợt 3: 12/9/2011

2/ Các nghề đào tạo: xem trang sau

3/ Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học cơ sở (9/12)

4/ Thời gian đào tạo: Từ 24 đến 36 tháng tuỳ theo từng nghề

–  01 năm học văn hoá hết chương trình Trung học phổ thông: 4 môn – Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học;

–  01 đến 02 năm học nghề (Tuỳ theo từng nghề). Tay nghề đạt trình độ Trung cấp theo nghề được đào tạo.

5/ Tốt nghiệp:

– Cấp bằng Trung cấp nghề;

– Có cơ hội tốt nhất để tìm kiếm việc làm;

– Có đủ điều kiện dự thi Cao đẳng, Đại học và học liên thông lên Đại học theo chuyên ngành đã được đào tạo.

* Đối với những học sinh trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông vào học Trung cấp nghề không phải học lại văn hoá. Thời gian học nghề từ 12 đến 24 tháng (Tuỳ theo từng nghề).

* Đối với những học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (12/12): Vào học Cao đẳng nghề hoặc Trung cấp nghề (Tuỳ theo nguyện vọng).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề cơ giới Ninh Bình