Đang đọc
Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CĐN CƠ GIỚI NINH BÌNH LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2017-2019

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CĐN CƠ GIỚI NINH BÌNH LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2017-2019

Thực hiện kế hoạch số 185-KH/TĐTN-TCKT ngày 12/7/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình về việc tổ chức Đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường về việc tổ chức đại hội. Trong hai ngày 16 và 17/5/2017, Đoàn trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội vinh dự được đón các đại biểu khách quý và 125 đại biểu về dự Đại hội là những cán bộ, đoàn viên ưu tú đại diện cho trên 1.000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Hoàng Ngọc Hòa – phó Bí thư BCH Tỉnh đoàn Ninh Bình. Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà tuổi trẻ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, những định hướng lớn cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ mới.

Anh DH doan 1

BCH mới khóa 2017-2019 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã vinh dự đón tiếp các vị đại biểu khách quý là các đồng chí Bí thư, phó bí thư các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc tỉnh, các đồng chí đại diện các cơ sở đoàn bạn trên địa bàn TP. Tam Điệp về dự và cổ vũ, động viên cho Đại hội.

Đại hội đã tập trung, nghiêm túc thảo luận, nhất trí cao và thông qua Báo cáo chính trị trình tại Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019, thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo Văn kiện trình đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII. Đại hội đã phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường khóa XVIII gồm 21 ủy viên, bầu đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh tiếp tục giữ chức danh Bí thư Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XVIII và bầu đoàn Đại biểu của trường đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII gồm 05 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết. Đại hội thống nhất cao và thông qua Nghị quyết đại hội với 7 chỉ tiêu cơ bản.

Thành công của Đại hội là kết quả của quá trình chuẩn bị công phu, nghiêm túc, chu đáo về mọi mặt của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường khóa XVII và sự đóng góp to lớn của cán bộ, đoàn viên toàn trường. Đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường, sự tạo điều kiện của các đơn vị phòng, khoa và các đoàn thể trong trường.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là nguồn sức mạnh mới, là động lực động viên cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhà trường tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành.

anh DH doan18

anh DH doan18

IMG_1041

IMG_1057

IMG_1071

Xuân Thịnh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]