Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội nghi điển hình tiên tiến

Hội nghi điển hình tiên tiến

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI  ĐOẠN 2005 – 2010

Sáng ngày 29/6/2010, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn  2005-2010 nhằm đánh giá kết quả của các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2005-2010, tuyên dương những tập thể và cá nhân có những thành tích thi đua xuất sắc; phát động phong trào thi đua yêu nước

giai đoạn 2010 – 2015. Đến dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp & PTNT; các đồng chí trong Ban thi đua khen thưởng của Bộ; đại diện công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam; các đồng chí trong BGH; lãnh đạo các Phòng, Khoa và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong trường.

Trong 5 năm qua (2005-2010), dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự quan tâm tạo điều kiện của các cơ quan Trung ương và địa phương, c

án bộ, viên chức và người lao động toàn trường đã đoàn kết, năng động, sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XV. Công tác thi đua, khen thưởng của Nhà trường đã thực sự đi vào nề nếp, dân chủ, công bằng, công khai, các kết quả của phong trào thi đua đã có tác dụng sâu sắc, lan toả động viên, khích lệ, cổ vũ cán bộ, viên chức, người lao động và HSSV toàn trường hăng say lao động sáng tạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Nhà trường. Các phong trào thi đua có tác dụng thiết thực là động lực quan trọng phát triển trường đúng hướng, chất lượng trường được công nhận ‘ cấp độ 3’- cấp độ cao nhất về trường dạy nghề, khẳng định bước tiến vững chắc của nhà trường trong tình hình mới của đất nước.

HOI_NGHI_DIEN_HINH_TIEN_TIEN_3

(Một số hình ảnh về trao bằng khen cho nhưng thầy cô có thành tích trong việc giang dạy và công tác )

Để thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước từ nay đến năm 2015, Hội nghị đã đề ra mục tiêu: Nâng cao nhận thức của CBVC về tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng, tạo động lực để đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015 thực hiện thành công Kế hoạch chuyển đổi 4 năm (2009-2012), ổn định ngành nghề đào tạo (2012-2015) theo Chiến lược phát triển Trường, trở thành trường trọng điểm quốc gia, đặt nền móng vững chắc để phát triển thành Trường Đại học Công nghệ.

Thông qua phong trào thi đua phát huy mạnh mẽ trí tuệ các tập thể và mỗi cá nhân, gắn nhiệm vụ của trường với sự nghiệp dạy nghề phục vụ đắc lực sự nghiệp CNH-HĐH nông nghiệp phát triển nông thôn, tạo việc làm ở địa phương.

Dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp & PTNT đã đánh giá cao những kết quả thi đua mà Nhà trường đã đạt được trong 5 năm qua đồng thời đề nghị Nhà trường cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức tổ chức các phong trào thi đua nhất là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nhằm phát huy cao nhất mọi tiềm lực để xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này Hội nghị đã tổng kết, tôn vinh và trao tặng các danh hiệu thi đua cho 05 tập thể và 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua của Nhà trường giai đoạn 2005-2010.

Hội nghị đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2010-2015 và kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng và phát triển Nhà trường thành trường trọng điểm quốc gia, đặt nền móng vững chắc để phát triển thành Trường Đại học Công nghệ trong tương lai gần.

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]