Đang đọc
Trang chủ > Thông báo > KẾ HOẠCH Tham gia Hội trại thanh niên “Tự hào tuổi trẻ Cố đô” tại Lễ hội truyền thống Trường Yên năm 2016

KẾ HOẠCH Tham gia Hội trại thanh niên “Tự hào tuổi trẻ Cố đô” tại Lễ hội truyền thống Trường Yên năm 2016

Thực hiện Công văn số 164/TĐTN-TNNT CN&ĐT ngày 30 tháng 3 năm 2016 của BTV Tỉnh đoàn Ninh Bình về việc tổ chức Hội trại thanh niên “Tự hào tuổi trẻ Cố đô” tại Lễ hội truyền thống Trường Yên năm 2016. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên nhà trường xây dựng kế hoạch tham gia Hội trại gồm các nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:
1. Mục đích:
– Góp phần vào việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống dựng nước và giữ nước của cha ông ta, về các giá trị di sản văn hóa truyền thống, đặc sản của Ninh Bình với Đoàn viên thanh niên trong và ngoài Tỉnh.
– Thông qua Hội trại sẽ tuyên truyền về hình ảnh, thương hiệu các ngành nghề đào tạo của nhà trường cho Đoàn viên thanh niên và du khách thăm quan tại Lễ hội.
2. Yêu cầu:
Hội trại cần được tổ chức sáng tạo, an toàn, chất lượng, hiệu quả và mang được mầu sắc riêng của Đoàn thanh niên nhà trường, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ và du khách tham quan.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
BCH Đoàn trường lập danh sách các đồng chí tham gia trên cơ sở danh sách chọn cử của các Chi đoàn các khoa trong toàn trường (có danh sách kèm theo kế hoạch).

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM.
1. Thời gian: Từ 13h00’ ngày 14/4/2016 đến 17h00’ ngày 17/4/2016
2. Địa điểm: Sân Lễ hội Trường Yên (xã Trường Yên – huyện Hoa Lư)

Xem chi tiết kế hoạch tại ĐÂY

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]