Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề đợt thi tháng 6 năm 2017

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề đợt thi tháng 6 năm 2017

Sáng ngày 19/06/2017 tại Hội trường Đa năng, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề ,Trung cấp nghề và Sơ cấp  nghề khóa 45,46,47,48 đợt tháng 6 năm 2017.
Tới dự lễ khai mạc có Th.s Dương Văn Cường – Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường; Th.s Nguyễn Văn Nhiu – Phó bí thư Ban chấp hành Đảng bộ -Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.s Lưu Đình Hướng – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy trưởng, phó các Phòng, Khoa, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và  373  HSSV tham dự thi tốt nghiệp.

IMG_1232

Th.S Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng đào tạo đọc các quyết định thành lập ban coi thi chấm thi

Sau phần khai mạc và thông báo các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp, Th.s Dương Văn Cường – Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ý kiến. Thầy nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi. Đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng thầy Dương Văn Cường thay mặt các thầy trong BGH gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh thi tốt nghiệp,  chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

IMG_1238

Ths.S Dương Văn Cường – Bí thư ban chấp hành đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sau lễ khai mạc, các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh thi ngay trong sáng ngày 19/06/2017. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết nghề, thực hành nghề và thi môn chính trị; đề thi dùng ngân hàng đề thi chung do Tổng cục Dạy nghề ban hành. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 22/06/2017.

IMG_1225

Lễ phát bằng tốt nghiệp sẽ diễn ra vào 7h00 sáng ngày 06/07/2017 tại hội trường nhà đa năng của trường, ngày hôm đó sẽ có các nhà tuyển dụng việc làm đến tham dự và tư vấn tuyển dụng miễn phí cho các em học sinh sinh viên đã tốt nghiệp và vừa tốt nghiệp đề nghị các em đến nhận bằng tốt nghiệp và lựa chọn cho mình những công việc phù hợp với ngành, nghề của mình. Chúc các em thành công.

Tin, ảnh – Xuân Khôi

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]