Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Lễ khai mạc Hội giảng Giáo viên dạy nghề tỉnh Ninh Bình

Lễ khai mạc Hội giảng Giáo viên dạy nghề tỉnh Ninh Bình

Sáng ngày 10.6.2015, tại trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Ninh Bình. Đồng chí Nguyễn Phong Phú Giám đốc Sở Lao động và Thương binh xã hội tỉnh, đ/c Lê Mai Thủy phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hà Phó trưởng phòng dạy nghề, BGH cùng các giáo viên các trường tham gia Hội giảng và rất nhiều phóng viên phát thanh và truyền hình đã cùng đến tham dự.

          Những lời ca tiếng hát ngọt ngào, mang đậm cảm hứng ngợi ca quê hương, đất nước như lời chào mừng mà trường CĐN Cơ giới Ninh Bình dành cho các vị đại biểu khách quý.

          Trong lời tuyên bố  khai mạc của đ/c Nguyễn Hữu Tiến, Phó Giám đốc Sở LĐ và TBXH, đã thể hiện rất rõ mục đích của Hội giảng và các tiêu chí về sự lựa chọn các GV xuất sắc để tham gia Hội giảng GV cấp Quốc gia. Đ/c Phạm Hùng, Hiệu trưởng trường CĐN Cơ giới Ninh Bình, cũng đã lên nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và thể hiện tinh thần mong muốn được giao lưu, trao đổi, học hỏi về chuyên môn với các trường.

          Trong lời công bố Quyết định về việc thành lập Ban tổ chức Hội giảng, Quyết định về việc thành lập Ban Giám khảo Hội giảng, đ/ c Nguyễn Thị Thúy Hà, Phó trưởng phòng dạy nghề của Sở LĐ vàTBXH đã nêu cụ thể danh sách Ban Giám khảo, danh sách giáo viên dự thi, các bài giảng dự thi, các quy định về thời gian và các hệ đào tạo mà bài thi trình giảng,.

          Để thể hiện tinh thần trung thực, quyết tâm khi tham gia trong kỳ Hội giảng ngập tràn tính tư duy và sự thi đua tích cực, thày Hoàng Hải Đăng, đại diện cho Ban Giám khảo và thày Nguyễn Trọng Luyện, đại diện cho các giáo viên tham gia dự thi, đã lên thể hiện lời tuyên thệ đầy trang trọng.

 Lễ khai mạc kết thúc trong sự hồi hộp và đầy quyết tâm của các giáo viên tham gia Hội giảng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

IMG_0212 IMG_0214 IMG_0218 IMG_0226 IMG_0227 IMG_0231 IMG_0241

                                                                                  Trang Nam

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]