Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI NINH BÌNH VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA Y TẾ VIỆT NAM

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI NINH BÌNH VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA Y TẾ VIỆT NAM

Sáng ngày 8/11/2023, tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần nhựa Y tế Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động chính trị quan trọng của Nhà trường.

Lễ ký kết được thực hiện nhằm mục tiêu phát huy chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội. Nhằm ghi nhận những nội dung đã được thống nhất giữa các bên về việc hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghề, tuyển dụng học sinh, sinh viên sau đào tạo vào làm việc trong Công ty cũng như hoạt động giao lưu giữa các bên.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, thầy Phạm Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Nguyễn Anh Tuyến – Giám đốc sản xuất Công ty  Cổ phần phần nhựa Y tế Việt Nam đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Nhà trường và Công ty sẽ phối hợp tổ chức chương trình tuyển chọn, giới thiệu, tiếp nhận học sinh, sinh viên thực tập, tham quan trải nghiệm ngoại khoá tại Công ty. Phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên như định hướng nghề nghiệp, thực tập sản xuất, rèn luyện kỹ năng nhằm đáp ứng nhu cầu của Công ty. Ngoài ra, cả hai bên sẽ cùng phát triển sản phẩm mới, góp phần kết nối cung – cầu công nghệ và phát triển thị trường khoa học và công nghệ. Hai đơn vị sẽ cùng phối hợp tổ chức các chuyên đề học thuật, hội thảo, hội nghị nhằm chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ. Đặc biệt, Công ty sẽ bố trí nhân lực, thời gian và cơ sở vật chất để tiếp nhận sinh viên của Trường đến thực tập và hỗ trợ thực hiện đề tài nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực… Bên cạnh đó, ưu tiên tuyển dụng sinh viên do trường đào tạo, có thực tập tại Công ty, cũng là mục tiêu hướng tới của buổi ký kết.

Thầy Phạm Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Nguyễn Anh Tuyến – Giám đốc sản xuất Công ty  Cổ phần phần nhựa Y tế Việt Nam đã cùng ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên. Như vậy, luôn mở rộng quan hệ hợp tác với các Công ty, doanh nghiệp… để tạo cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên khi ra trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Lãnh đạo C.Ty Cổ phần nhựa Y tế Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Tin, bài: Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]