Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Liên tục quan tâm và khen thưởng học sinh tại các Trung tâm

Liên tục quan tâm và khen thưởng học sinh tại các Trung tâm

Đề cao chất lượng đào tạo chính là mục tiêu hàng đầu của trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình. Luôn lấy học sinh làm trung tâm, áp dụng các phương pháp dạy học tích cực, quan tâm rèn luyện kiến thức, kỹ năng, nhân cách đối với học sinh đang trực tiếp học tập trong Nhà trường hay đang học tại các Trung tâm luôn là trọng trách mà thày Dương Văn Cường, Hiệu trưởng Nhà trường, thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở giáo viên trong toàn trường. Để cụ thể hoá việc đó cũng như tiếp tục phát huy truyền thống vinh danh học sinh hiếu học, ngày 27 tháng 2 năm 2017, các đại diện của trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã đến 8 Trung tâm Giáo dục thường xuyên của các huyện trong và ngoài tỉnh, có HS theo học, để tuyên dương và trao phần thưởng cho tập thể lớp và cá nhân đạt thành tích trong học kỳ I năm học 2016- 2017.
Cụ thể các Trung tâm và số lượng học sinh được khen thưởng cũng như các cán bộ trực tiếp của CĐN Cơ giới Ninh Bình đến trao thưởng tại những Trung tâm GDTX như sau:
TT TTGDTX Số lượng HS được khen thưởng Cán bộ của CĐN Cơ giới NB đến trao thưởng

TT TTGDTX Số lượng HS

được khen thưởng

Cán bộ của CĐN Cơ giới NB đến trao thưởng
1 TTGDTX Gia Viễn 8 Nguyễn Trung Cương
2 TTGDTX Yên Mô 12 Phạm Văn Khái
3 TTGDTX Kim Sơn 4 Trần Công Quyền
4 TTGDTX TP Tam Điệp 3 Đinh Thị Như Quỳnh
5 TTGDTX Yên Khánh 12 Phạm Ngọc Minh
6 TTGDTX Thiệu Hoá 7 Trần Văn Sáng
7 TTGDTX Nho Quan 3 Lê Thị Hạnh
8 TTGDTX Thọ Xuân 1 Hoàng Văn Thắng

Tiêu chí được khen thưởng của các em chính là điểm trung bình chung học tập phải đạt từ 7.0 trở lên, xếp loại rèn luyện cũng phải là loại khá trở lên.
Mục đích cuả việc trao phần thưởng cho tập thể lớp và cá nhân HS chính là tạo động lực nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập trong HS tại các Trung tâm. Việc này cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường tới từng cá nhân HS nói riêng, với các Trung tâm nói chung.
Trong buổi lễ, những HS được vinh danh và HS toàn trường đều rất vui mừng, xúc động. Thày Phạm Ngọc Minh, Trưởng Phòng Đào tạo, khi đọc quyết định trao phần thưởng cho các em cũng rất xúc động. Thày cho rằng, thành tích học tập, rèn luyện đó của các em chính là một cách thể hiện sự tri ân cụ thể nhất đối với mẹ cha, với công dưỡng dục, rèn luyện của thày cô. Thày Phạm Ngọc Minh cũng mong muốn: Tất cả các em học sinh đang đang dự buổi lễ hãy cố gắng vươn lên để học thật giỏi, rèn luyện kỹ năng nghề thật tốt, để mai này chính các em cũng sẽ là những nghệ nhân được vinh danh trên cả phạm vi là đấu trường Quốc gia. Mà cụ thể hơn cả, chính các em cũng sẽ được trao thưởng như các HS đang được tuyên dương – trao thưởng hôm nay. Trường CĐN Cơ giới NB sẽ không ngừng quan tâm và sẽ dành nhiều cơ hội tốt đẹp cho các em.
Một số hình ảnh về buổi lễ trao học bổng và khen thưởng ở một số trung tâm:

 1. TRung tâm GDTX Yên Khánh
  image3
 2. Trung tâm GDTX Yên Mô
 3. IMG_0667

 4. Trung tâm GDTX Thọ Xuân
 5. IMG_1348

 6. Trung tâm GDTX Gia viễn
 7. IMG_1344

 8. Trung tâm GDTX Nho Quan
 9. kinhte

 10. Trung tâm GDTX Tam Điệp
 11. IMG_2416

 12. Trung tâm GDTX Thiệu Hoá
 13. scan0001

Đ.H

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]