Trang chủ > Tin tức > Sôi nổi hoạt động thể dục thể thao chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Sôi nổi hoạt động thể dục thể thao chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường năm học 2015-2016, thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, BCH Đoàn trường phối hợp với các đơn vị Phòng, Khoa đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền dành cho Cán bộ, giáo viên và HS-SV trong toàn trường.

Giải đấu năm nay có sự tranh tài của 12 đội bóng. Trong đó có 5 đội Cán bộ, giáo viên nam, 4 đội HS-SV và 3 đội Cán bộ, giáo viên nữ. Với những pha bóng đẹp mắt, đầy chuyên nghiệp và những màn cổ động đầy ấn tượng, giải đấu đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi nhằm thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó giữa các VĐV, các thành viên tham dự giải.

Với sự điều khiển công tâm, khách quan của tổ trọng tài, sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban tổ chức cùng với sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết, lành mạnh, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng. Các trận đấu đã tạo ra những hiệu ứng thật đặc biệt trong lòng các vận động viên và cổ động viên. Khỏe để dạy tốt và học tốt là mục đích cao nhất mà mọi hoạt động TDTT Nhà trường luôn hướng tới.

Giải đấu kết thúc trong bầu không khí nóng bỏng của tiếng hò reo cổ vũ. Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các đội đạt thành tích cao, cụ thể như sau:

* Nội dung thi đấu dành cho Cán bộ, giáo viên nam:

Giải nhất:  1.200.000đ thuộc về khoa Máy thi công

Giải nhì:   1.000.000đ thuộc về khoa KH Cơ bản

Giải ba:    700.000đ thuộc về khoa Ôtô thi công

* Nội dung thi đấu dành cho Cán bộ, giáo viên nữ:

Giải nhất : 1.200.000đ thuộc về  khối liên Phòng (Phòng Đào tạo- phòng TCHC – khoa Sư phạm kỹ thuật)

Giải nhì:    1.000.000đ thuộc về khoa Cơ điện, Kinh tế, phòng KT&KĐCL

Giải ba:     700.000đ thuộc về khoa Khoa học Cơ bản

* Nội dung thi đấu dành cho Học sinh – sinh viên:

Giải nhất:  1.200.000đ thuộc về khoa Máy thi công

Giải nhì:   1.000.000đ thuộc về khoa Ôtô thi công