Trang chủ > Tuyển sinh và GTVL > Thông báo tuyển sinh > Thông báo tuyển sinh 2011 – Liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học – hệ chính quy

– Căn cứ thông tư liên tịch số 27/2010/TTLT-BGDĐT-BLĐTBXH ngày 28/10/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc hướng dẫn đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề lên trình độ Cao đẳng và Đại học.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông từ Cao đẳng nghề lên Đại học hệ chính quy.

I. Chuyên ngành đào tạo – đối tượng tuyển sinh – môn thi tuyển:

Ngành đào tạo trình độ đại học

Môn thi tuyển

Cơ sở ngành

1

Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử

302

Tốt nghiệp Cao đẳng nghề Điện tử công nghiệp (Tốt nghiệp Cao đẳng nghề Điện tử dân dụng, Điện Công nghiệp, Điện dân dụng phải học chuyển đổi bổ sung kiến thức để đủ điều kiện dự thi).

Mạch điện

Điện tử công suất

2

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

306

Tốt nghiệp Cao đẳng nghề Hàn

Vẽ kỹ thuật

Công nghệ Hàn

3

Công nghệ kỹ thuật ô tô

305

Tốt nghiệp Cao đẳng nghề Công nghệ ô tô

Vẽ kỹ thuật

Cấu tạo ô tô

4

Kế toán

307

Tốt nghiệp Cao đẳng nghề Kế toán DN

Kinh tế vi mô

Kế toán

Lưu ý: Thí sinh tốt nghiệp loại khá trở lên được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp, các đối tượng còn lại phải sau một năm công tác (Tính từ khi tốt nghiệp).

II. Thời gian ôn tập – thi tuyển:

1. Ôn thi: Nhà trường tổ chức ôn thi cho thí sinh, thời gian ôn thi dự kiến từ ngày 01/9/2011.

Thời gian học bổ sung kiến thức dự kiến từ 15/8/2011 đến 15/9/2011, Những thí sinh tốt nghiệp nghề gần ngành đào tạo phải đăng ký học chuyển đổi bổ sung kiến thức trước ngày 15/8/2011.

2. Ngày thi: Ngày 8 – 9/10/2011

III. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

– 02 phiếu đăng ký dự thi (phiếu số 1 và phiếu số 2 theo mẫu);

– Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, bảng điểm trình độ Cao đẳng nghề (có công chứng);

– 02 ảnh 4×6 và 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ báo tin của thí sinh;

– Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có)

* Thời gian nhận hồ sơ: Trước ngày 05/9/2011 tại Phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng nghề cơ giới Ninh Bình, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình;

IV. Thời gian và địa điểm đào tạo: Thời gian đào tạo 02 năm, học vào Thứ 7 và CN tại trường Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng nghề cơ giới Ninh Bình – Thị xã Tam Điệp, tỉnh  Ninh Bình

Điện thoại: 030.3772641; 030.3770795  – Website: www.caodangcogioi.vn

Hoặc đăng ký trực tuyến tại Đây

(Đã ký)

NGƯT,Ths: Trần Hữu Hoà