Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tại trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình

Tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tại trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình

Thực hiện Kế hoạch số 19 ngày 27/4/2106 của Ban Thường trực Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Tam Điệp, ngày 13 tháng 6 năm 2016, Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố phối hợp với UBND thành phố, UBND phường Yên Bình, Ban Giám hiệu trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri giữa cử tri phường Yên Bình, cử tri trường CĐN Cơ giới Ninh Bình với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp khóa 8, đơn vị bầu cử số 6.

IMG_5713
Các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp khóa 8, nhiệm kỳ 2016-2021 bao gồm: bà Trần Thị Hồng Thanh- Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy Tam Điệp, ông Nguyễn Văn Khang- Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Yên Bình, ông Tống Đức Thuận- Thành ủy viên, Trưởng phòng văn hóa- thông tin thành phố, bà Nguyễn Thị Hồng Phượng- Ủy viên ủy ban kiểm tra Thành ủy Tam Điệp, ông Phạm Xuân Tự- Cán bộ kiểm tra trật tự Đô thị phường Yên Bình.
Về dự hội nghị là các đại biểu đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và trưởng, phó các đoàn thể phường Yên Bình, Ban Giám hiệu trường CĐN Cơ giới Ninh Bình và đông đảo cử tri đại diện cho cử tri các tổ dân phố Đồi cao 1, Đồi cao 2, Quyết Thắng và cử tri trường CĐN Cơ giới Ninh Bình.
Hội nghị diễn ra nhằm mục đích tạo điều kiện cho cử tri và người ứng cử gặp gỡ, tiếp xúc để trên cơ sở đó cử tri cân nhắc, lựa chọn bầu những người xứng đáng làm đại biểu HĐND và giám sát hoạt động của người trúng cử đại biểu HĐND.
Mở đầu hội nghị, BTC đã giới thiệu và đọc tiểu sử tóm tắt của từng người ứng cử. Tiếp sau, từng đại biểu ứng cử đã báo cáo với cử tri về Chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp khóa 8, nhiệm kỳ 2016-2012. Các cử tri cũng nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng với những người ứng cử. Người ứng cử và cử tri đã trao đổi dân chủ, thẳng thắn và cởi mở các vấn đề cùng quan tâm. Đại diện những người ứng cử, bà Trần Hồng Thanh, cũng lên tổng hợp và tiếp thu các ý kiến của cử tri.
Các ý kiến phát biểu của cử tri chủ yếu xoay quanh những trăn trở về các giải pháp của các vấn đề bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn gian thông, việc làm của HSSV sau khi ra trường…
Hội nghị kết thúc vào trưa ngày 13 tháng 6 năm 2106.
Hằng Đỗ (Tổng hợp)

Một số hình ảnh:

IMG_5718 IMG_5716 IMG_5714 _MG_5722 _MG_5711

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]