Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Tổng kết và trao thưởng các hoạt động hướng tới ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam

Tổng kết và trao thưởng các hoạt động hướng tới ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam

        Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực để hướng tới lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), được sự nhất trí của BCH Đảng bộ, của Ban Giám hiệu Nhà trường, của BCH Đoàn trường.  Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức chuỗi các hoạt động  xuyên suốt tháng 11 để cả thầy và trò trong toàn trường thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo – Ngày lễ để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn đối với các Thầy giáo, Cô giáo, những người đã dìu dắt chúng ta trên con đường chinh phục tri thức; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động đó, một hoạt động mang tính thường niên nhưng đầy ý nghĩa được diễn ra kể từ cuối tháng 10, đó là Hội giảng tại các khoa trong toàn trường. Đây không chỉ là hoạt động nhằm đánh giá trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng giảng dạy của của các giáo viên và tình hình học tập của các em HSSVmà còn là việc làm thường xuyên hàng năm để các cán bộ, giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu tham gia Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp Trường, cấpTỉnh, cấp Bộ và cấp Quốc gia.

Các hoạt động Văn hóa- Thể dục thể thao cũng đã được diễn ra sôi nổi kể từ đầu tháng 11, thu hút được đông đảo các em HSSV và các thầy cô giáo tham gia. Giải bóng chuyền được tổ chức với 14 đội tham gia. Trong đó có 6 đội của nam Giáo viên CBCNVC, 5 đội của các em HSSV và 3 đội của nữ Giáo viên CBCNVC. Ngoài ra các em HSSV còn tham gia giải thi kéo co với 6 đội tham gia đại diện cho 7 khoa nghề trong toàn trường.

Với sự điều khiển công tâm, khách quan của tổ trọng tài, sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban tổ chức và đặc biệt là sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết lành mạnh của các vận động viên cũng như của các cổ động viên. Giải đấu đã khép lại để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với kết quả như sau:

Giải Bóng chuyền nam Giáo viên CBCNVC: Giải Nhất thuộc về Khoa Khoa học Cơ bản; Giải Nhì thuộc về Phòng QLHSSV; đồng Giải Ba thuộc về Khoa Cơ điện và Khoa Ô tô thi công.

Giải Bóng chuyền nữ Giáo viên CBCNVC: Giải Nhất thuộc về Khối Liên phòng; Giải Nhì thuộc về Khoa Cơ điện- Kinh tế; Giải Ba thuộc về Khoa Khoa học Cơ bản- Sư phạm.

Giải Bóng chuyền khối HSSV: Giải Nhất thuộc về Khoa Cơ điện; Giải Nhì thuộc về Khoa Khoa học Cơ bản; Giải Ba thuộc về Khoa Máy thi công.

Giải đấu kéo co dành chon nam HSSV: Giải Nhất thuộc về Khoa Ô tô thi công; Giải Nhì thuộc về Khoa Máy thi công; Giải Ba thuộc về Khoa Cơ điện.

Dưới đây là một số hình ảnh:

img_8039 img_8040 img_8070 img_8073 img_8080 img_8090 img_8091 img_8092

Bài: Hồng Anh

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]