Trang chủ > Uncategorized > THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN ỨNG VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH ĐI THỰC TẬP KỸ THUẬT TẠI NHẬT BẢN

Thực hiện Công văn số 961/TTLĐNN-TCLĐ ngày 9 tháng 11 năm 2016 của Trung tâm Lao động ngoài nước về việc thông báo tuyển chọn thực tập sinh đi thực tập Kỹ thuật tại Nhật Bản.
Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình yêu cầu các Khoa thông báo cho học sinh, sinh viên đang học tập tại khoa các nội dung sau:
1. Đối tượng tuyển chọn
– Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên
– Nam (Tuổi từ 20 đến 30 tuổi, cao 1m60 trở lên, không xăm, đủ sức khoẻ, không có tiền án, chưa từng tham gia các chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản …)
2. Ngành nghề tuyển chọn: Xây dựng, sản xuất chế tạo
3. Thời gian thực tập tại Nhật: 03 năm
4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: Sinh viên đăng ký dự tuyển và nhận hồ sơ dự tuyển tại Trung tâm TS&GTVL Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình
5. Các khoản chi phí phải nộp gồm: Chi phí làm hộ chiếu, visa và khám sức khoẻ; Chi phí khoá đào tạo dự bị trong 3 tháng đầu; Chi phí ăn, ở trong thời gian tham gia dự các khoá đào tạo tại Việt Nam.
(Ngoài các khoản chi phí nêu trên, người lao động khi tham gia chương trình này không phải nộp bất kỳ các khoản chi phí nào khác)
6. Địa điểm, thời gian nộp hồ sơ
– Đăng ký dự tuyển và nộp hồ sơ tại Trung tâm tuyển sinh và giới thiệu việc làm, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, phường Yên Bình, Tp Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.772.641; 0303.773.776; 0961.222.388
– Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ từ ngày 17/11/2016 đến hết ngày 25/11/2016.

(Đã ký)