Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Trường cao đẳng nghề cơ giới Ninh Bình đón nhận cờ “đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2010 – 2011 “

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của tuổi trẻ nhà trường đang ra sức thi đua rèn đức luyện tài lập thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2011.

Ngày 28 tháng 10 năm 2011 tại Hội nghị giao ban khối trường năm 2011 do Bộ Nông nghiệp & PTNT Việt Nam và Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghiệp cao su tỉnh Bình Phước. Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình vinh dự đón nhận cờ “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2010- 2011” và bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT trao tặng”. Công đoàn trường đón nhận bằng khen Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm học 2010-2011 do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng. Đây chính là động lực to lớn động viên tập thể cán bộ viên chức giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011-2012.