Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Bắt tay cùng các trường Đại học quốc tế – Cơ hội du học và việc làm thêm rộng mở

Bắt tay cùng các trường Đại học quốc tế – Cơ hội du học và việc làm thêm rộng mở

Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2017, đoàn đại biểu của trường Đại học Youngsan, Hàn Quốc đã ghé thăm và làm việc với trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình.

Cuộc giao lưu đã diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở với những câu hỏi trao đổi về các hình thức thi tuyển, chế độ khi HSSV du học, cơ hội việc làm… bên Hàn Quốc. Đón tiếp và làm việc với đoàn là thày Dương Văn Cường – Hiệu trưởng Nhà trường, thày Lưu Đình Hướng – Phó Hiệu trưởng, thày Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng Đào tạo cùng các trưởng khoa trong toàn trường.

Đoàn đại biểu của trường Đại học Youngsan gồm 5 người do ông Kim Huyn Jae làm trưởng đoàn. Ông Kim Huyn Jae và ông Lee Song Ro đã giới thiệu về trường Đại học Youngsan và cụ thể các chế độ khi sinh viên theo học, đặc biệt là những sinh viên kỹ thuật học liên thông. Trường bạn tỏ ý mong muốn liên kết đào tạo cùng Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình với cơ hội việc làm và mức lương khá lý tưởng cho du học sinh vừa học vừa làm.

Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình cũng giới thiệu các hình thức đào tạo, về truyền thống nổi bật của trường. Hiệu trưởng tỏ ra vui mừng nếu được liên kết đào tạo với trường Đại học Youngsan. Vì Hàn Quốc chính là môi trường học tập tốt và các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay tại đất nước xinh đẹp này.

Điều đặc biệt nhất trong buổi giao lưu, gặp gỡ đó chính là ông Trần văn Tài, đại diện Công ty tư vấn du học`Hàn Quốc, lại chính là học sinh cũ của Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình. Ông Trần Văn Tài là học sinh lớp Vận hành máy xúc2 K35 của trường. Với mong muốn các HSSV của Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình được thành công như một số học sinh cũ, ông Trần Văn tài đã trực tiếp về ngôi trường mình đã từng học để tư vấn cho Nhà trường.

Mở rộng giao lưu với các doanh nghiệp để tạo cơ hội việc làm cho HSSV và đặc biệt mở rộng quan hệ Quốc tế cũng là xu hướng trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đang dần tiến hành.

Một số hình ảnh của cuộc giao lưu:

IMG_0821

IMG_0811

IMG_0817

IMG_0819

Bài: Thu Hằng –  ảnh: Xuân Khôi

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]